Tin chiều 18.06.2019: 100 năm trường dạy thiết kế Bauhaus: Các thương hiệu lớn được giới thiệu lại theo phong cách Bauhaus

18-06-2019

IDEAS+ - Để vinh danh trường thiết kế Bauhaus kỷ niệm 100 năm, công ty thiết kế đồ họa 99designs đã mời cộng đồng của mình giới thiệu lại logo của 21 thương hiệu lớn nhất thế giới về phong cách có ảnh hưởng này. Các tên bao gồm National Geographic, BBC, Starbucks, Netflix, Burger King, LEGO và Google, trong số những thương hiệu khác.

 

Mặc dù được thành lập vào năm 1919, Bauhaus tiếp tục truyền cảm hứng cho thiết kế hiện đại thông qua những sáng tạo táo bạo, tối giản và thiết thực qua các chuyên ngành như kiến ​​trúc, thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa, kiểu chữ và thiết kế công nghiệp.

Năm chủ đề phổ biến mà hầu hết mọi thiết kế Bauhaus tuân theo: hình thức theo chức năng; chủ nghĩa tối giản; typography cách tân ; đam mê hình học; màu cơ bản.

Xem trước một số thiết kế bên dưới và hướng tới 99 mẫu, trong đó bạn có thể thấy tất cả 21 logo và tìm hiểu thêm về phong cách Bauhaus, cũng như cách mỗi nguyên tắc nói trên chuyển thành các bản tái tạo logo khác nhau.

Hình ảnh của scitex

Hình ảnh của BlackLogo

 

Hình ảnh của ross!

Hình ảnh của dnk.

 

Hình ảnh của dnk

 

Hình ảnh của dnk

Hình ảnh của dnk


Duy Khang - IDEAS+


 

Content 14