Dòng Smartphone Galaxy S10 của Samsung có giá từ 750 đến 1.000 USD

28-02-2019

IDEAS+ - Samsung đã công bố ba điện thoại S10 mới tại một sự kiện được tổ chức tại New York. Họ dự tính giao hàng đặt trước vào ngày 8 tháng 3.

Samsung đã công bố bộ ba điện thoại hàng đầu mới: Galaxy S10, Galaxy S10 + và Galaxy 10e. Các điện thoại sẽ không bắt đầu giao hàng cho đến ngày 8 tháng 3, nhưng bạn có thể đặt trước tất cả chúng tại trang web của Samsung ngay bây giờ. Nếu bạn đặt mua Galaxy S10 hoặc Galaxy S10 + trước ngày 7 tháng 3, bạn cũng sẽ nhận được một cặp tai nghe Galaxy Bud hoàn toàn không dây của Samsung.

Tại thị trường Hoa Kỳ, tất cả ba điện thoại sẽ có sẵn trên tất cả các mạng điện thoại lớn của Hoa Kỳ, bao gồm AT & T, Verizon, Sprint, T-Mobile và US Cellular. Bạn cũng có thể đặt quảng cáo tại một số cửa hàng, bao gồm Amazon, Best Buy và Walmart. Các điện thoại có nhiều màu, bao gồm đen và trắng ánh kim, hồng, xanh dương, cũng như trắng và đen. Màu sắc, dung lượng lưu trữ và lựa chọn vận chuyển của bạn sẽ thay đổi tùy theo cửa hàng.

Samsung Galaxy S10e: Phiên bản hàng đầu giá cả phải chăng 749,99 đô-la

Antonio Villas-Boas/Business Insider

Galaxy S10e là điện thoại thông minh giá cả phải chăng nhất trong dòng S10, nhưng đừng nhầm điều đó có nghĩa là nó không đủ sức mạnh hoặc giá rẻ. Giống như iPhone XR, điện thoại này có gần như tất cả các thông số kỹ thuật chính của flagship.

Nó có màn hình AMOLED HD 5,8 inch với HDR, vì vậy màu sắc sẽ trông rất đẹp. Màn hình của nó không cong như trên S10 và S10 + và nó chỉ là HD, vì vậy độ phân giải thấp hơn, nhưng màn hình vẫn có khả năng cạnh tranh cao với các điện thoại thông minh cao cấp khác.

Galaxy S10e có một cặp camera mặt sau: ống kính góc rộng 12 megapixel và ống kính siêu rộng 16 megapixel. Đây là hai camera giống nhau ở mặt sau của các điện thoại mới khác của Samsung. Sự khác biệt là những điện thoại đó có camera thứ ba.

Galaxy S10e cũng có cả đầu đọc dấu vân tay và máy quét khuôn mặt. Đầu đọc dấu vân tay được đặt trên nút nguồn của Galaxy S10e và nó không phức tạp như trên Galaxy S10 hoặc S10 +.

Samsung Galaxy S10: Chiếc điện thoại hàng đầu có giá 899,99 đô-la

Samsung

Galaxy S10 là điện thoại thông minh lớn nhất trong dòng S10 mới. Nó được thiết kế cho những người muốn có trải nghiệm giống như máy tính bảng trong điện thoại thông minh, nhưng không muốn chi 2.000 đô la cho điện thoại thông minh Galaxy Fold sắp ra mắt của Samsung, vốn thực sự mở ra từ kích thước điện thoại đến kích thước máy tính bảng.

Galaxy S10 tiêu chuẩn của Samsung là điện thoại hàng đầu đứng đầu dòng sản phẩm và có giá khởi điểm 899,99 đô -la. Hệ thống camera của Galaxy S10 có ấn tượng không kém. Nó có ba camera mặt sau: ống kính tele 12 megapixel, ống kính góc rộng 12 megapixel và ống kính góc siêu rộng 16 megapixel. Các ống kính tele và góc rộng được ổn định về mặt quang học.

Galaxy S10 có màn hình AMOLED Quad HD + cong 6.1 inch với HDR (dải động cao), giúp màu sắc trông chính xác hơn. Màn hình cong, cho phép màn hình lớn như vậy vừa với điện thoại chỉ rộng 2,77 inch.

Camera mặt trước của S10 được lồng vào một 'lỗ bấm' ở phía trước màn hình của Galaxy S10 để loại bỏ sự cần thiết của một notch. Camera selfie sử dụng cảm biến Super Speed ​​Dual Pixel 10 megapixel để chụp ảnh selfie độ phân giải cao.

Đáng ngạc nhiên, Galaxy S10 cũng có giắc cắm tai nghe 3,5 mm, vì vậy bạn có thể cắm một cặp tai nghe có dây hoặc dễ dàng kết nối điện thoại với loa. Nó cũng hỗ trợ Bluetooth 5.0, do đó, nó cũng sẽ hoạt động tốt với các phụ kiện không dây.

Samsung Galaxy S10+: Một chiếc điện thoại hàng đầu có kích thước lớn hơn với giá 999,99 đô-la.

Antonio Villas-Boas/Business Insider

Dành cho những bạn thích điện thoại màn hình lớn, Samsung Galaxy S10 + là phiên bản cỡ lớn của chiếc flagship, bắt đầu từ 999,99 đô-la.

Galaxy S10 + có ba thiết lập chụp ảnh camera giống như Galaxy S10 thông thường, được tạo thành từ ống kính tele 12 megapixel, ống kính góc rộng 12 megapixel và ống kính góc siêu rộng 16 megapixel. Các ống kính tele và góc rộng được ổn định về mặt quang học, điều đó có nghĩa là chúng sẽ bù cho các chuyển động nhẹ để tránh chụp ảnh mờ.

Pin 4.100 mAh của S10+ lớn hơn pin 3.174 mAh của iPhone XS Max. Điện thoại cũng hỗ trợ cả sạc nhanh và Sạc nhanh không dây 2.0. Các tính năng này có nghĩa là điện thoại sẽ tồn tại trong một thời gian dài và sạc lại nhanh chóng cho dù bạn có cáp hay không.

Galaxy S10 + chạy phiên bản Android mới nhất, 9.0 Pie. Nó được phát hành vào năm ngoái và chạy nó có nghĩa là chủ sở hữu Galaxy S10 + có quyền truy cập vào các tính năng và cập nhật bảo mật mới nhất của Android


Duy Khang - IDEAS+


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14