Kỷ lục thế giới: Chiếc nhẫn đính hoa sen với 7.777 viên kim cương trị giá 4,9 triệu USD

18-11-2019

IDEASPLUS.VN | VIETKINGS - Kỷ lục thế giới này là sự công nhận quốc tế khẳng định mục tiêu thị trường rộng lớn cho Lakshikaa Jewels. Việc thiết lập kỷ lục là sự thừa nhận về tay nghề, thiết kế và khả năng của hãng.

Một chiếc nhẫn phá kỷ lục giữ 7,777 viên kim cương trên nền vàng 18k đã được định giá 4,9 triệu USD.

Lakshikaa Jewels từ Mumbai, Ấn Độ, đã tạo ra chiếc nhẫn bắt mắt trong hơn 18 tháng và hiện giữ kỷ lục nhiều viên kim cương nhất được đặt trong một chiếc nhẫn.

Một nhóm gồm mười hai thợ thủ công và một thợ kim hoàn và nhà thiết kế giàu kinh nghiệm đã làm việc trong dự án để tái tạo hình ảnh Lotus Temple ở Delhi cho món đồ trang sức.

 

 

Đứng đầu dự án là người sáng lập Lakshikaa Jewels, Naveen 'Prince' Bhandari (Ấn Độ), người đã giải thích lý do tại sao ngôi đền được chọn làm cơ sở cho thiết kế.

 'Tôi không thể nghĩ ra cách nào phù hợp hơn để tôn vinh sự khéo léo và tâm linh của con người so với ngôi đền này, thêm vào đó là hoa sen, được gọi là padma trong tiếng Phạn, nó là một biểu tượng thiêng liêng trong một số tôn giáo, thêm vào cảm giác độc đáo đằng sau thiết kế ."

 

Thiết kế của chiếc nhẫn kỷ lục mô phỏng ngôi đền hoa sen (Lotus Temple) ở Delhi.

Kỷ lục thế giới này là sự công nhận quốc tế. Là một nhà kim hoàn, Lakshikaa Jewels đặt mục tiêu tạo ra một tên quốc tế cho chính mình.

Việc thiết lập kỷ lục là sự thừa nhận về tay nghề, thiết kế và khả năng của hãng

'Chúng tôi hy vọng thành công của chúng tôi truyền cảm hứng cho các nhà thiết kế trang sức khác để tạo ra những kỷ lục mới hơn và thiết lập những thành tựu lớn hơn.'

 'Ấn Độ có một lịch sử làm đồ trang sức lâu đời và phong phú. Maharajas và Maharanis của chúng tôi sẽ thuê những nghệ sĩ giỏi nhất trong thời đại của họ để tạo ra đồ trang sức xứng đáng với tầm vóc của họ. Chúng là vô song trên thế giới. '

Là một phần của quy trình xác minh, Lakshikaa Jewels đảm bảo rằng tất cả các viên kim cương được sử dụng đều không có tranh chấp. Điều này luôn được thực hiện cho bất kỳ hồ sơ liên quan đến kim cương.


Khang - IDEASPLUS.VN / VIETKINGS


 

Content 14