Loạt ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của động vật khi vô tình lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia

10-09-2020

Những bức hình ghi lại các khoảnh khắc hài hước, ngốc nghếch này của thế giới động vật chắc chắn sẽ không khỏi khiến bạn bật cười vui vẻ.

Những loài động vật trong thiên nhiên hoang dã luôn là một trong những chủ đề khơi gợi nguồn cảm hứng đối với các nhà nhiếp ảnh. Và có đôi khi, những gì được họ thu vào ống kính lại là một số hình ảnh khiến người xem không khỏi bật cười.

 Một số tấm hình ghi lại các khoảnh khác hài hước, ngốc nghếch đến đáng yêu trong thế giới động vật này cũng nằm trong số đó.

Loạt ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của động vật khi vô tình lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia - Ảnh 1.

Nhiếp ảnh gia Richard Visser đã chụp lại được một cảnh "động lòng người" trong Khu bảo tồn động vật hoang dã Tswalu Kalahari ở Nam Phi. Một chú chồn đất Meerkat đã nhìn thấy bông hoa dễ thương ở phía sau nên đã chụp lấy nó và "đội" lên đầu bạn mình. Chú chồn đất còn lại đã dùng một biểu cảm vui vẻ chấp nhận màn "hóa trang" dễ thương này.

Loạt ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của động vật khi vô tình lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia - Ảnh 2.

Chú sóc nhỏ tại Bispgarden (Thụy Điển) này đã vô tình chui vào vỏ dưa hấu và tự biến mình trở thành một... con ốc sên. Bức ảnh được sáng tạo bởi nhiếp ảnh gia 48 tuổi Geert Weggen - người đã cố tình đặt vỏ dưa hấu trong vườn của mình để thu hút các loài động vật lọt vào ống kính.

Loạt ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của động vật khi vô tình lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia - Ảnh 3.

Nhiếp ảnh gia nghiệp dư Cees Bol và cộng sự của mình là Hanneke đã ghi lại hình ảnh những chú chó chăn cừu Anh đang bắt chước cuộc sống của con người bằng cách đội những chiếc mũ bằng lá cây lên đầu.

Loạt ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của động vật khi vô tình lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia - Ảnh 4.

Có lẽ chiếc mũ được yêu thích nhất của mùa đông sắp tới không phải là mũ phớt hay mũ lưỡi trai mà là một chiếc "mũ ốc sên" có kích thước vừa phải như thế này. Bức ảnh được nhiếp ảnh gia người Indonesia tên là Andri Priyadi chụp lại trong khu vườn của mình.

Loạt ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của động vật khi vô tình lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia - Ảnh 5.

Phong cách nào đang thịnh hành trong mùa hè này? Chú trâu đến từ Công viên Quốc gia Nairobi dưới đây đã dùng gu thời trang của bản thân để chứng minh rằng: "Hoa tai thực vật" sẽ đem lại cho bạn một mùa hè mát mẻ.

Loạt ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của động vật khi vô tình lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia - Ảnh 6.

Trong mùa giao phối, hươu đực thường tự "đánh bóng" bản thân bằng lá và cỏ dại để có vẻ ngoài mạnh mẽ hơn nhằm thu hút sự chú ý của con cái. Tuy nhiên chú hươu đực trong bức hình dưới đây dường như đã chọn cho mình một sự phá cách khi dùng tảo như khăn lụa để... che mặt.

Loạt ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của động vật khi vô tình lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia - Ảnh 7.

Còn con nai đực tham lam này dường như đã lao mình vào cả bụi cây để có được đống lá khô trên mặt nhằm tỏ ra khác biệt trước mắt các con cái. Dù đám lá này đã che gần kín cả đầu, nhưng nó vẫn cố tỏ ra mình thật thu hút và kiêu hãnh.

Loạt ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của động vật khi vô tình lọt vào ống kính của các nhiếp ảnh gia - Ảnh 8.

Một chú hà mã sở hữu tâm hồn vui tươi đã khoác lên mình bộ đồ ngụy trang làm từ cỏ, rêu và những bông hoa dại để chơi trò... tàng hình. Nó ẩn nấp trong một vũng nước, che giấu bản thân bằng cỏ cây hoa lá và thậm chí còn cố lôi kéo vài con chim đậu lên mặt mình để ngụy trang.

Nguồn: Soha

Link: https://soha.vn/loat-anh-ngo-nghinh-dang-yeu-cua-dong-vat-khi-vo-tinh-lot-vao-ong-kinh-cua-cac-nhiep-anh-gia-20200909164849515.htm


Content 14