Mỗi ngày một sáng tạo (10): ERGO - Phần mềm sinh trắc học cho tai, thay cho bảo mật bằng dấu vân tay

26-05-2018

IDEAS+ - ERGO sử dụng cảm biến được cài trong điện thoại thông minh Android, không cần phần cứng bổ sung và việc xác thực mất khoảng một giây.

ERGO là bộ công cụ phần mềm cung cấp công nghệ xác thực sinh trắc học bằng tai sử dụng màn hình cảm ứng và các cảm biến khác nhau của thiết bị di động.

 Bằng cách kết hợp tự nhiên nhất của tất cả cử chỉ điện thoại - nâng điện thoại lên tai - với hình dạng độc đáo của tai, ERGO là một giải pháp bảo mật thiết bị di động mạnh mẽ và đáng tin cậy, dễ sử dụng, không xâm lấn và không gây mất tập trung . Người dùng ERGO chỉ cần nhấc thiết bị lên tai và nhấn tai vào giữa màn hình cảm ứng để xác thực và mở khóa thiết bị.

Nếu ERGO hoàn toàn không nhận ra tai của bạn, bạn có thể giảm độ chính xác của nó để tăng cơ hội của bạn.

 

Thiết bị ra đời khi các nhà nghiên cứu Đại học bang Michigan cho rằng bảo mật bằng dấu vân tay vẫn có thể bị tấn công. Người dùng nâng thiết bị lên một bên đầu và nhấn vào giữa màn hình cảm ứng trên tai. Một âm thanh sau đó được gửi vào tai, và do 'hình học độc đáo của tai', âm thanh được lặp lại là đặc trưng cho từng cá nhân.

 ERGO sử dụng cảm biến được cài trong điện thoại thông minh Android hiện đại, có nghĩa là không cần phần cứng bổ sung và việc xác thực mất khoảng một giây.


Duy Khang - IDEAS+


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14