Mỗi ngày một sáng tạo (18): ShapeScale - Máy quét cơ thể 3D

03-06-2018

IDEAS+ - ShapeScale sẽ quét cơ thể 3D chính xác và đồng bộ hóa nó với điện thoại thông minh iPhone hoặc Android của bạn.

ShapeScale với một ứng dụng theo dõi trọng lượng của bạn cùng với một số ứng dụng chưa bao giờ thấy trước đây. Nó sử dụng một cánh tay kính thiên văn robot bọc tròn cơ thể của bạn và hiển ra một hình ảnh 360 độ. Mảng máy ảnh có thể đo được sự khác biệt nhỏ về kích thước cơ thể của bạn và vẽ ra sự thay đổi để bạn phân tích theo thời gian.

Máy quét 3D có giá 499 đô-la này tạo ra một hình ảnh 360 độ về cơ thể của người dùng, tạo thành một hình ảnh trợ giúp đầy màu sắc làm nổi bật các bit đang ngày càng lớn hơn. ShapeScale có thể cung cấp cho bạn một lượng lớn dữ liệu, nhưng nó cũng muốn bạn có thể thấy những thay đổi nhỏ trong cơ thể mà bản thân bạn sẽ không thể nhận thấy.

Đã có một số máy quét cơ thể 3D trên thị trường cho nhiều mục đích sử dụng, bao gồm theo dõi sức khỏe và thể dục. ShapeScale nổi bật không chỉ vì nó nhỏ hơn và rẻ hơn mà còn vì nó hoạt động như thế nào. Trong khi các máy quét hiện tại có bạn đứng trên một nền tảng quay trước máy quay tĩnh, ShapeScale xoay máy ảnh xung quanh bạn. Ý tưởng là nếu đối tượng đang quay, ánh sáng thay đổi khi nó di chuyển, dẫn đến việc quét không nhất quán. Nhưng nếu người đó vẫn bất động thì ánh sáng không thay đổi, vì vậy mọi thứ trông giống nhau từ lúc bắt đầu quét đến cuối. Máy ảnh của ShapeScale được cấy vào một cánh tay mà bạn mở rộng ra khỏi nền tảng, 3 lần quét sẽ vòng quanh người dùng, nghiêng máy ảnh lên trên mỗi lần di chuyển để chụp một người từ đầu đến chân.

Sản phẩm được thiết kế theo cách để bảo vệ các thành phần dễ bị tổn thương nhất. Toàn bộ giàn có thể được gấp lại gọn gàng, với các bộ phận cơ giới để vận chuyển dễ dàng và an toàn. 


Duy Khang - IDEAS+


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14