[WORKDINGS] Tin sáng - 04.12.2017 - Mira Prism - Kính thực tại tăng cường dùng Iphone tạo ra hình ảnh 3 chiều.

04-12-2017

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Trong suốt nhiều năm gần đây chúng ta đã quá quen với kính thực tế ảo như Gear VR của Samsung và Day Dream View của Google nhưng nó dường như vẫn chưa đủ chân thật. Sự ra đời của kính thực tại tăng cường Mira Prism dùng Iphone để tạo ra ảnh ba chiều với giá vô cùng rẻ, chỉ 99USD.

 

 

Giống như các thông số VR đã được đề cập, bạn chỉ cần cắm điện thoại vào Mira Prism và kích hoạt ứng dụng đi kèm. Ứng dụng sẽ hoạt động cùng với những phần mềm trong thiết bị để tạo ra ảnh 3 chiều - xem ra nó rất đơn giản và dễ sử dụng.

 

 

Kính nhựa được thiết kế nhẹ và tương đối nhỏ gọn, cung cấp góc nhìn 60 độ và có độ phân giải tương tự như màn hình iPhone (1.334 x 750 pixel) kèm theo một điều khiển nhỏ được tích hợp để tương tác với thế giới AR của bạn.

Mira Prism chỉ hoạt động với iPhone 6, iPhone 6S và iPhone 7 , mặc dù các thiết bị iOS khác vẫn có thể sử dụng thông qua chế độ Spectator, các yếu tố AR thông qua camera trên iPhone hoặc iPad.

 

 

Ý tưởng này xuất phát từ một nhóm nhà phát triển và viết code bắt đầu từ nội dung và ứng dụng về AR trên Mira Prism như là một món quà Giáng Sinh. Kính thực tại tăng cường Mira Prism được dự đoán là sẽ tạo ra một lượng doanh thu cực lớn cho mùa Giáng Sinh này.

 

 

Mira Prism có thể đặt hàng trực tuyến với giá 99USD và giá bán lẻ là 149USD.


Theo Kyluc.vn


Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14