[WORLDKINGS] Mỗi ngày hai sự kiện sáng tạo trên thế giới - Tin chiều 22.11.2017 - Khóa cửa thông minh tích hợp camera và bàn phím.

22-11-2017

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Chắc hẳn tất cả chúng ta đều đã từng nhìn thấy hệ thống chuông cửa mà chúng ta có thể nhìn thấy người khác thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh và hệ thống cửa cho phép người khác vào nhà mình thông qua ứng dụng từ xa. Gate Labs đã tích hợp 2 tính năng trên lại với nhau tạo ra Gate Smart Lock.

 

 

Khóa cổng kết hợp  chốt khóa chết xi lanh, và thay thế khóa khóa chết hiện tại của bạn - chỉ cố định trong vài phút bằng hai ốc vít. Sau đó, nó được kết nối với mạng Wi-Fi gia đình của bạn.

 

 

Bất cứ khi nào khách bấm nút gọi của khóa (tức là chuông cửa), hoặc thậm chí nếu họ chỉ tiếp cận khóa và kích hoạt máy dò chuyển động, bạn sẽ nhận được thông báo dù bạn ở bất cứ đâu thông qua ứng dụng Gate Door trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn còn có thể trò chuyện với người đó thông qua hệ thống video 2 chiều được sử dụng bằng hệ thống camera, micro và loa trên ổ khóa sau đó mở cửa từ xa cho họ nếu bạn muốn cho họ vào nhà.

 

 

Nhìn thì có vẻ Gate Smart Lock giống như những khóa truyềnt thống khác nhưng nó còn có một bảng LED giúp người dùng nhập mật mã. Mật mã dùng 1 lần có thể dùng cho người giao hàng đến nhà và để lại bưu kiện cho bạn, trong khi đó mật mã giới hạn thời gian lại cho phép những người khách ghé qua nhà bạn sử dụng để mở cửa lúc bạn không có ở nhà. Giá của hệ thống khóa này là 349USD.

 

 


Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14