[WORLDKINGS] Mỗi ngày hai sự kiện sáng tạo trên thế giới - Tin sáng 21.11.2017 - Máy Alchema chuyển trái cây thành rượu ngay tại nhà.

21-11-2017

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Đây là một sản phẩm mà chúng ta chờ đợi bấy lâu nay, một loại máy tự động lên men hoa quả chuyển hoa quả, mật ong thành rượu trái cây.

 

 

Trên thực tế có rất nhiều người tự làm rượu hoặc nước uống có cồn ở nhà mà không cần sử dụng đến những ứng dụng hay kết nối với thiết bị internet, Alchema ra đời kết hợp công nghê DIYers mới giúp chúng ta thực hiện quá trình này nhanh và tốt hơn. Được đưa ra lần đầu tiên trên Kickstarter vào năm ngoái, với số tiền 344.000 đô la Mỹ, những người tạo ra Alchema đang tìm cách đưa những máy lên men này vào tay những người muốn thưởng thức nước uống có cồn thủ công và rượu do chính họ chế biến.

 

 

Thiết bị Alchema, hiện đang có sẵn để đặt hàng trước cho mùa thu này (đúng vào mùa thu hoạch), nhằm việc làm đồ uống lên men tại nhà trở nên dễ dàng hơn, chính xác là ít lộn xộn hơn, đồng thời cung cấp cho người sử dụng khả năng sáng tạo của họ để tạo ra thức uống đúng sở thích của mình. Nó có bộ cảm biến trọng lượng tích hợp để tạo ra tỷ lệ chính xác hơn, cảm biến áp suất không khí và van xả để tránh những vụ tai nạn cháy nhà , một cách đơn giản để kiểm tra hàm lượng cồn trong nước giải khát của bạn, vệ sinh bằng ánh sáng để chống lại sự ô nhiễm từ nấm men hoang dã và các vi sinh vật khác, và tất nhiên nó sử dụng  một ứng dụng kèm theo.

 

 

Ứng dụng này, được cho là có hàng trăm công thức nấu ăn khác nhau mà người dùng có thể theo dõi, cũng hoạt động như một trung tâm giám sát và điều khiển, hoàn chỉnh với các cảnh báo và thông báo, bao gồm cả những thông báo quan trọng nhất - biết khi nào cần nếm thử món rượu của bạn!

 

 

Theo trang web của Alchema, bề mặt trước rộng khoảng 15,7 inch (40 cm) cao 9,8 in (25 cm), nặng 4 lb (8.8 kg) và có dung tích 2,4 lít (khoảng 3 chai rượu vang). Nó cắm vào ổ cắm trên tường và kết nối với mạng WiFi gia đình của bạn, có nghĩa là bây giờ bạn cần cả điện và kết nối internet để lên men đồ uống cùng với thiết bị, ngược lại với lên men truyền thống, có thể được thực hiện ở mức thấp, công nghệ cao. Một lô rượu táo truyền thống sẽ mất một hoặc hai tuần để hoàn thành, trong khi rượu mật ong phải mất ít hơn một tuần, và rượu, bạn sẽ phải đợi 'ít nhất 16 tuần'.


Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14