[WORLDKINGS] Mỗi ngày một sự kiện sáng tạo trên thế giới - Tin chiều 08.11.2017 - Ra mắt xe điện chỉ nhỏ bằng một chiếc laptop.

08-11-2017

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Một kỹ sư người Nhật vừa phát minh ra một cách mới để đi lại - một phương tiện gọi là Walkcar nhỏ , nhẹ và dễ sử dụng.

Trước đây, chùng ta đã thấy nhiều loại xe điện di động cao cấp, bao gồm xe tay ga nhỏ và ván trượt,v.v.... tuy nhiên WalkCar của Cocoa Motor sẽ khiến cho bạn ngạc nhiên vì kích thước của nó. Nó có thời lượng sử dụng tương đương như Segway nhưng nó chỉ lớn hơn máy tính xách tay một chút.

 

 

Walkcar có 4 bánh xe nhỏ với thân làm bằng nhôm và có thể xách tay khi không sử dụng.

Thiết bị này được điều khiển nhờ vào trọng lượng cơ thể của người lái, trong khi tăng tốc, thiết bị sẽ phanh tự động khi bạn bước lên hoặc xuống. Tốc độ tối đa của nó là 10 km / h (6.2 mph) và có pin sạc mất 3 tiếng qua cổng USB.

 

 

Mặc dù trông có vẻ khá yếu, WalkCar được cho là có sức mạnh đủ để đẩy một người ngồi trên xe lăn xuống, và nó có thể vận chuyển trọng tải lên đến 120 kg (265 lb). Hy vọng một mô hình sản xuất sẽ được đưa ra thị trường vào mùa xuân tới, với giá khoảng 100.000 yen (khoảng 800 đô la Mỹ).

 

 


Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14