[WORLDKINGS.ORG] Mỗi ngày một sự kiện sáng tạo trên thế giới - Tin chiều 11.11.2017 - Găng tay Visa NFC thay thế thẻ Visa để thanh toán tại Thế Vận Hội Mùa Đông Hàn Quốc.

11-11-2017

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Một sản phẩm may mặc thông minh tại Thế Vận Hội Mùa Đông Hàn Quốc cho khách hàng của PyeongChang.

Visa rất hào hứng với công nghệ chi trả để trả tiền tại Thế vận hội và điều đó thật sự đúng với Olympics Mùa đông 2018 đang đến. Người khổng lồ thanh toán đang bán một bộ ba thiết bị được trang bị NFC để giúp bạn mua sắm tại các trò chơi PyeongChang, đáng chú ý nhất là bộ găng tay mùa đông. Vâng, bạn có thể trả tiền cho quà lưu niệm đó mà không làm lạnh tay bạn khi bạn tiếp cận thẻ tín dụng hoặc ngay cả điện thoại của bạn. Bạn sẽ không phải sử dụng chúng hoặc các thiết bị khác tại các trò chơi, nhưng chúng sẽ có giá trị trả trước từ 30.000KRW tới 50.000KRW (27 đến 45USD) để khuyến khích mua sắm tại Hàn Quốc. Visa chưa đưa ra mức giá cụ thể.

 

 

Có bốn miếng lót kỷ niệm (mỗi $ 4,50) mà bạn có thể nạp bằng tiền trả trước và nhãn dán NFC linh hoạt để bạn có thể gắn với tất cả các loại đối tượng và chấp nhận các giá trị trả trước cao đến 180 đô la.

 

 

Nếu bạn muốn sở hữu nó thì bạn chỉ có thể phải đến Hàn Quốc. Visa hiện đang bán cả ba thông qua Lotte Card của Hàn Quốc (cả trực tuyến và trong các trung tâm khách hàng), và nếu không họ sẽ có mặt thông qua Superstores Olympic. Thực sự, đây là các bản trình diễn công nghệ mà chỉ xảy ra để có ích trong các phần khác của thế giới. Và đó là một chút thuận lợi - người ở quốc gia có thời tiết lạnh hơn có thể sẽ đánh giá cao những găng tay này.

 

 


Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14