(WORLDKINGS.ORG) Mỗi ngày một sự kiện sáng tạo trên thế giới - Tin chiều 14.11.2017 - Kính Zwim cùng công nghệ HUD vào hồ bơi.

14-11-2017

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Trong những năm gần đây, chúng tôi đã nhìn thấy kính bảo vệ điện tử có thể theo dõi nhịp tim của người bơi. Kính Zwim là một loại kính được cải tiến hơn một chút. Chúng có tính năng hiển thị head-up giống như Google Glass (HUD), theo dõi cùng một loại dữ liệu giống như chiếc đồng hồ thể thao dành cho người bơi lội.

Được tạo ra bởi Triathlete Taegoo Kang, bộ hiển thị của Zwim kết hợp với một máy gia tốc 6 trục cùng với một cảm biến quang học đo xung của người sử dụng qua da trên thái dương của họ. Các thiết bị điện tử khác cho phép bạn theo dõi mọi thứ như thời gian mỗi vòng, số lượng vòng, tổng thời gian trôi qua, nhịp tim và lượng calo bị đốt cháy.

 

 

Dữ liệu được hiển thị trên một màn hình nhỏ xuất hiện ở phía bên tay phải của người sử dụng. Bằng cách nhấn vào một nút, họ có thể chuyển đổi giữa các bộ dữ liệu khác nhau trên màn hình, đồng thời họ có thể chọn số lượng dữ liệu được hiển thị - màn hình có thể được chia ra từ một đến bốn phần, mỗi màn hình hiển thị khác nhau.

 

 

Khi người dùng thoát khỏi hồ bơi, họ có thể đồng bộ hóa Zwim với một ứng dụng trên điện thoại thông minh, cho phép họ lưu và chia sẻ tất cả dữ liệu của họ.

Mỗi lần sạc có thể sử dụng tốt trong suốt 4 tiếng đồng hồ. Thêm vào đó , tròng kính có thể tách rời khỏi bộ phận hiển thị và có thể thay thế riêng biệt khi họ mở kính ra.

 

 

Kang và nhóm của ông đã chuyển sang Indiegogo nơi mà một bộ kính để tài trợ cho việc sản xuất kính Zwim. Giá bán lẻ dự kiến ​​là 395 đô la, với ống kính thay thế khoảng 15 đô la.


Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14