[WORLDKINGS] Tin chiều 03.05.2018 - Bevstow : Giá đỡ tạo “phòng riêng” cho chai rượu giúp tiết kiệm diện tích tủ lạnh

03-05-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Bevstơ hoàn hảo cho những người uống rượu nhưng ghét rượu vang ở nhiệt độ phòng, giá lưu trữ này sẽ giúp tiết kiệm không gian trong tủ lạnh và luôn sẵn sàng có rượu lạnh cho bạn.

Giá lưu trữ chai rượu vang BevStow là một thiết bị được thiết kế để giữ chai rượu ở dưới cùng của kệ tủ lạnh của bạn để tăng không gian kệ. Chai rượu vang thường cao hơn bất cứ thứ gì trong tủ lạnh và có thể yêu cầu bạn mất không gian trên kệ hoặc có nguy cơ bị chai lăn, bị bể.

 

 

Với giá giữ BevStow, bạn có thể yên tâm và không bao giờ phải lo lắng chai rượu của mình sẽ lăn bể. Để giữ chặt giá đỡ tại chỗ, chỉ cần gắn các cốc hút ở đáy kệ, trượt vòng chai vào thanh ray được lắp cho đến khi nó nhấp và chèn chai rượu yêu thích của bạn vào vòng.

 

 

 

 

Lắp các chai có kích thước lớn nhất, bạn có thể lắp nhiều giá đỡ trên cùng một giá và cuối cùng bạn có thể giải quyết được vấn đề của nhiều chai nghiêng, tràn hoặc lăn ra khỏi tủ lạnh. Các cốc hút được thiết kế để giữ lên đến 10lbs mỗi và được đánh giá để giữ trên kệ kính ở nhiệt độ cực đoan khác nhau, từ (-20F -29C) đến 120F (49C).

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Van Nguyen ( Tổng Hợp ) - Ky Luc Viet Nam


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14