[WORLDKINGS] Tin chiều 07.03.2018 - Miếng lót giày công nghệ theo dõi, nhận biết và giúp chủ nhân chỉnh sửa tư thế

07-03-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Stappon là đế lót giày thông minh được Kickstarter hỗ trợ có thể quét toàn bộ cơ thể bạn thông qua đôi chân. Nó phát hiện các vấn đề về tư thế và chuyển động sau đó cảnh báo cho bạn biết để kịp thời điều chỉnh.

Được phát triển bởi các giáo sư người Úc, Stappon kết hợp cảm biến áp lực và cảm biến gia tốc để đo áp lực, chuyển động, vị trí. Những gì bạn cần là lót nó vào giày như mọi miếng đế lót giày khác.

Nó sẽ “xây dựng” nên một bức tranh về chuyển động cơ thể của người dùng và đưa ra những lời cảnh báo để giúp người dùng chỉnh sửa tư thế đúng khi di chuyển thông qua một bản đồ 3D trên ứng dụng điện thoại.

Stappon sẽ yêu cầu những phương pháp chữa trị bằng y tế nếu cần thiết. Một số vấn đề mà nó nhận ra là tình trạng kiệt sức, đau lưng, chấn thương chân, lệch cột sống, suy giảm cơ xương, v.v...Càng sử dụng Stappon thì nó sẽ càng nhạy bén khi phát hiện những bất thường trên cơ thể của bạn.

Miếng lót có khả năng kháng khuẩn, giặt được và chống mài mòn. Bạn sẽ nhận được những thông tin hằng ngày về số bước chân đã đi, số kilomet và lượng calo được đốt cũng như cân nặng của bạn. Sản phẩm hiện có giá là 49 Bảng Anh.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Van Nguyen ( Tổng Hợp ) - Ky Luc Viet Nam


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14