[WORLDKINGS] Tin chiều 09.04.2018 - Purisoo : Bình đựng nước kiêm ống lọc giúp người đi du lịch lọc nước thậm chí từ vũng nước nhỏ bên đường

09-04-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Hai cách lọc nước phổ biến là các bộ lọc bơm di động và các chai có các ống lọc lọc tích hợp. Khởi nghiệp từ Hàn Quốc, Purisoo kết hợp hai khái niệm này thành một, tạo ra một chai nước có thể hút nước từ nguồn tự nhiên, lọc và biến nó thành nước sạch.

Chai có bộ lọc tích hợp đã trở nên khá phổ biến qua nhiều năm và được cung cấp từ các nhãn hiệu như LifeStraw, Katadyn và Sawyer. Các nhà thiết kế Purisoo muốn ám chỉ đến vấn đề các chai này yêu cầu bạn phải đổ đầy nước chưa qua xử lý trước khi hút nước qua rơm lọc. Điều này vô tình có thể để lại các vi sinh vật như vi khuẩn vây xung quanh đầu chai, làm bạn có nguy cơ nuốt phải chúng.

 

 

Các chai Purisoo lọc khi bạn hút nước qua hệ thống lọc ba lớp của nó. Ở đầu kia, bộ phận xử lý bộ lọc của Purisoo loại bỏ vi khuẩn, do đó bạn có thể uống trực tiếp từ phía bên kia của chai mà không sợ bị lây vi khuẩn từ đầu hút nước bên kia. Ngoài ra còn có một ống mở rộng 39 inch (1 m) có thể thả xuống nơi khó tiếp cận với nước. Hệ thống lọc được thiết kế để có hiệu quả trong việc loại bỏ vi khuẩn và động vật nguyên sinh nhưng chỉ làm giảm, chứ không phải loại bỏ, virut, điển hình của các bộ lọc nước.

 

 

 

 

Purisoo dạng viên nang có kích thước 3 x 11 in (8 x 28 cm) và nặng khoảng 20 oz (567 g). Bộ lọc có thể thay thế ở mức 1.000 lít nước (264 đô la Mỹ). Purisoo hiện đang huy động tiền của Kickstarter, nơi cung cấp Purisoo với một bộ lọc và ống mở rộng cho các mức đặt cọc thấp nhất là 69USD.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Van Nguyen ( Tổng Hợp ) - Ky Luc Viet Nam


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14