[WORLDKINGS] Tin chiều 10.03.2018 - Trò chơi đua xe dành cho người khiếm thị

10-03-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Trò chơi đua xe không chỉ dành cho những người bình thường mà giờ đây cả người khiếm thị cũng có thể tham gia.

RAD là một trò chơi có màn hình lần đầu tiên cho phép người khiếm thị chơi đua xe 3D thực sự với đồ họa 3D đầy đủ, vật lý xe thực tế, các đường đua phức tạp và bộ điều khiển tiêu chuẩn của PlayStation 4.

Thêm vào đó RAD không gây áp lực cho người chơi như bắt họ lựa chọn những thông tin hay quá nhiều hướng dẫn. Thay vào đó, nó chỉ kết hợp hai hệ thống hướng dẫn thính giác mà người chơi nghe qua một bộ tai nghe tiêu chuẩn. Người chơi sẽ sử dụng âm thanh định hướng từ thanh trượt âm thanh để cảnh báo cho người chơi tới lượt sắp tới trên đường đua.

Thanh trượt âm thanh và hệ thống chỉ thị phối hợp hoạt động để giúp người chơi biết được tốc độ hiện tại của xe; sắp xếp xe với tiêu đề của bài hát; học cách sắp xếp bài hát; định hướng, độ sắc nét, thời gian, và độ dài của các vòng sắp tới; cắt góc; chọn đỉnh đầu hoặc cuối; đặt vị trí của xe để có lối đi tối ưu; và biết khi nào phanh để hoàn thành một lượt đua.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Van Nguyen ( Tổng Hợp ) - Ky Luc Viet Nam


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14