[WORLDKINGS] Tin chiều 11.03.2018 - Pillo : Robot dược sĩ cá nhân

11-03-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Pillo là robot chăm sóc sức khỏe tại nhà của hãng Pillo Health, kết hợp machine learning (máy học), nhận dạng khuôn mặt, video conferencing (hội thoại thấy hình), và tự động hóa để tạo ra một trợ lý sức khỏe cá nhân, với khả năng phân phát các loại vitamin và thuốc cho mỗi thành viên trong gia đình.

Theo công ty, Pillo có thể nhận ra gương mặt và giọng nói của từng người, sau đó phát thuốc phù hợp, vào những thời điểm thích hợp, và tự động sắp xếp các loại thuốc trước khi cho chúng chạy ra ngoài.

Chưa hết, theo công bố của nhà sản xuất, Pillo còn có thể trả lời các câu hỏi về sức khỏe của người dùng, đồng bộ dữ liệu với điện thoại và thiết bị đeo theo dõi sức khỏe, đồng thời cho phép bạn gọi điện video với các chuyên gia sức khỏe thật sự. Ngoài những tính năng hữu ích, robot cũng có thiết kế khá ngộ nghĩnh với hai con mắt có thể nhấp nháy.

Rõ ràng, nếu đúng như những gì Pillo Health giới thiệu, robot nói trên thực sự là một sản phẩm vô cùng hữu ích và đầy tiềm năng. Hiện công ty này đang thực hiện một chiến dịch gây quỹ trên Indiegogo cho mục tiêu sản xuất hàng loạt. Pillo có giá 269 USD, trong khi giá bán lẻ dự kiến của nó là 599 USD.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Van Nguyen ( Tổng Hợp ) - Ky Luc Viet Nam


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14