[WORLDKINGS] Tin chiều 15.04.2018 - Scorkl : Bình dưỡng khí nhỏ gọn siêu tiện lợi cho phép bạn lặn thỏa thích lên đến 10 phút

15-04-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Chẳng cần bình Oxy cồng kềnh hay bất cứ thiết bị nào khác, giờ đây bạn sẽ có thể lặn thỏa thích lên đến 10 phút với chiếc bình dưỡng khí nhỏ gọn siêu tiện lợi Scorkl - tự do bơi lội mà không lo ngại gì.

SCORKL không phải là ống thở, cũng chẳng phải là bình Oxy chuyên nghiệp, mà nó chính là sự kết hợp độc đáo của 2 thiết bị trên. Bình dưỡng khí SCORKL hoạt động như một chiếc bình nén không khí cực nhỏ gọn và có thể dễ dàng làm đầy lại không khí bằng cái  bơm xe đạp.

Với SCORKL, thời gian lặn dưới nước của bạn có thể lên đến 10 phút, lâu hơn nhiều so với ống thở và cũng chẳng thua kém bình Oxy là bao. Khả năng chứa không khí như vậy là rất nhiều so với một bình nén thông thường, mà SCORKL lại còn rất nhẹ, nhỏ gọn, dễ đem theo. Bình dưỡng khí của Scorkl có thể dễ dàng làm đầy lại thông qua bộ van nối với bình khí nén Oxy trong tích tắc.

Đầu tiên, bạn cần bơm đầy khí vào bình. Bạn có thể dễ dàng dùng bơm xe đạp bình thường hoặc dùng ống bơm của SCORKL. Như một bộ lặn dưỡng khí chuyên dụng, SCORKL cho phép bạn dễ dàng thở dưới nước với hệ thống cân bằng khí được kiểm nghiệm tương đương sản phẩm nguyên mẫu và được đánh giá cao bởi các thợ lặn bình hơi trên toàn thế giới. Đặc biệt hơn, mỗi bộ Skorkl đều đi kèm với một đồng hồ áp suất giúp bạn luôn biết lượng dưỡng khí còn lại là bao nhiêu.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Van Nguyen ( Tổng Hợp ) - Ky Luc Viet Nam


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14