[WORLDKINGS] Tin sáng 03.04.2018 - Roam : Bộ khung xương Robot dạy trượt tuyết

03-04-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Roam Robotics mang một sứ mệnh mới là giúp người mới trượt tuyết lần đầu. Một loại khung xương Robot mới đã được ra mắt không những nâng cao kĩ thuật trượt tuyết của bạn mà còn hỗ trợ bạn trượt qua đồi dốc một cách dễ dàng.

Roam bao gồm 2 phần : một ba lô năng lượng và một khung xương dài từ đùi xuống chân theo tư thế Squad. Thông qua sự kết hợp của cảm biến và tính toán phần mềm, bộ xương ngoài điều chỉnh mô-men xoắn ở đầu gối để hỗ trợ chân của bạn và ứng dụng đi kèm cho Android và iOS cho phép bạn điều chỉnh mức độ giúp đỡ lớp xương ngoài. Roam được cho là giống như có 'bộ giảm xóc thông minh' trên đôi chân của bạn.

Bộ khung xương ngoài có thể giúp người trượt tuyết chuyên nghiệp vượt qua được những khó khăn và tăng cường hồi phục sau chấn thương, trong khi còn giúp những người trượt tuyết nghiệp dư nâng cao kĩ năng.

Vào cuối buổi người dùng có thể bật ứng dụng để kiểm tra lại hiệu suất và những cung đường mà bạn đã trượt qua trong ngày. Sản phẩm dự kiến sẽ bán lẻ với giá từ 2000 đến 2500 USD.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Van Nguyen ( Tổng Hợp ) - Ky Luc Viet Nam


 

Content 14