[WORLDKINGS] Tin sáng 04.03.2018 - Cliq : Móc nam châm độc đáo dùng để treo quần áo

04-03-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Nam châm là một phát minh to lớn của con người và những sản phẩm có liên quan đến nam châm đều mang đến cho chúng ta những bất ngờ. Hãy tạm thời quên đi móc treo quần áo truyền thống đi, giờ đây móc treo quần áo Cliq làm từ nam châm sẽ cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Được thiết kế bởi Flow Design, các thanh treo có thiết kế nhỏ gọn giúp loại bỏ phần dưới cùng của khung, do đó bạn có thể sử dụng nó để treo áo và áo sơ mi nhưng không phải dùng dây buộc và khăn tắm như bạn làm với những chiếc móc thông thường. Bởi các rãnh móc, nó có thể tối đa hóa chiều cao của tủ, cho phép bạn treo các miếng quần áo dài hơn một cách thuận tiện.

Vì nó sử dụng các nam châm nằm ở phía trên, Cliq cần bề mặt kim loại để hít vào, chứ không phải là một thanh để treo lên. Để sử dụng nó, bạn có thể thay thế các ống gỗ hiện có của bạn bằng thanh kim loại, cũng như cài đặt các tấm kim loại vào mặt trong của tủ. Nếu tủ của bạn được làm từ kim loại thì bạn chỉ cần dán nó lên tấm kim loại là xong. Móc treo được làm bằng gỗ có thể giữ các vật nặng lên đến 4,4 kg, cho phép nó để giữ một bộ đồ và một chiếc áo sơ mi cùng một lúc.

Một gói 3 móc treo Cliq sẽ có giá là 149 bảng Anh.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Van Nguyen ( Biên dịch ) - Ky Luc Viet Nam


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14