[WORLDKINGS] Tin sáng - 05.12.2017 - Đồng hồ báo thức thông minh reo đến khi nào bạn chịu ra khỏi giường mặc dù đã với tay tắt nó.

05-12-2017

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Dù đã tắt nút ngừng báo lại nhưng nó vẫn sẽ reo nếu bạn nằm xuống ngủ lại.

 

 

Bedbud là một loại đồng hồ báo thức mới loại bỏ hoàn toàn tình trạng tắt nút báo lại trên điện thoại thông minh. Không giống như những nút báo lại trên những chiếc đồng hồ báo thức bình thường, hay khoảng cách thời gian báo lại là 15 phút , Bedbud chỉ ngừng kêu cho đến khi nào bạn chịu ra khỏi giường. Chỉ cần ngủ lại dù chỉ 1 chút xíu thì chiếc đồng hồ sẽ reng liên tục.

 

 

Được phát triển bởi Atlast Industríe ở Michigan, Mỹ - Bedbud Alarm được lót dưới tấm nệm và sử dụng bộ phận cảm biến để hoạt động khi bạn nằm trên giường và khi bạn thức dậy.

Cấu hình của đồng hồ được cài đặt thông qua Iphone hoặc Android đều được. Ví dụ bạn cài đặt thời gian là 1 tiếng nữa bạn sẽ thức dậy thì 60 phút sau đồng hồ sẽ gọi bạn dậy. Bạn cũng có thể cài đặt thời gian dài hơn nếu muốn nhưng ý định ngủ nướng sẽ không bao giờ thành hiện thực .

 

 

 

 

BedBud tạo thành từ một thiết bị báo động in 3D và hai bộ cảm biến gắn liền với nhau được lót dưới tấm nệm ngay chỗ để chân của bạn, một khi đã lắp xong xuôi thì chỉ cần nhập cân nặng của bạn vào ứng dụng trên điện thoại. Nếu có 2 người ngủ, nhà sản xuất bảo đảm rằng nó sẽ ngừng kêu khi bạn ra khỏi giường mà không ảnh hưởng đến người bên cạnh, trừ khi người đó lăn sang chỗ ngủ của bạn.

 

 

BedBud sẽ có giá 99USD (£ 76, € 89) cho một cảm biến và $ 109 cho hai bộ cảm biến, nhưng những người quyên góp tiền thông qua KickStarter có thể mua các hệ thống với giá 64USD  và 74USD . Sản phẩm có thể được vận chuyển đến bất cứ nơi nào trên thế giới.


Theo Kyluc.vn


Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14