[WORLDKINGS] Tin sáng 07.03.2018 - Gương thông minh cập nhật lịch trình và dự báo thời tiết khi được soi

07-03-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Nếu bạn là Fan hâm mộ của phim Bond, bạn chắc chắn sẽ ngưỡng mộ và ao ước các tiện ích hiện đại có trong phim. Karthika S., Anbu Selvan và Edson Frainler, sinh viên của Đại học Kỹ thuật DMI, Chennai, đã phát triển một công cụ - Smart Mirror Ambient Control (SMAC) - có thể cách mạng hóa cách bạn soi hình ảnh của mình trên gương.

Mặc dù SMAC trông giống như một cái gương bình thường nhưng thực ra nó có thể làm nhiều thứ hơn là bạn nghĩ. Ví dụ nếu bạn muốn buộc một dây cung mà không biết làm thế nào, gương sẽ phát một video clip mà bạn vẫn có thể soi hình ảnh của mình. SMAC nhận ra đến 30 lệnh thoại khác nhau để thực hiện các chức năng khác nhau.

Trong tương lai, số lệnh thoại có thể sẽ được tăng lên dựa theo yêu cầu. Hiện tại, nó hiển thị ngày tháng, thời gian bản đồ, thời gian biểu, nguồn cấp dữ liệu tin tức về giao thông, thời tiết,v.v...Ngoài ra dựa vào cấu trúc gương mặt của một người, gương còn đưa ra các gợi ý về kiểu tóc, râu khác nhau. Người dùng cũng có thể nghe nhạc khi tắm, xem video, truyện tranh và chương trình truyền hình.

Sản phẩm này hiện đang được kêu gọi nhà tài trợ trên Kickstarter.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Van Nguyen ( Tổng Hợp ) - Ky Luc Viet Nam


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14