[WORLDKINGS] Tin sáng 08.01.2018 - Thùng rác thông minh cảm ứng tự động mở nắp khi bỏ rác vào và đóng lại trong vài giây.

08-01-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Nhìn bề ngoài cũng giống như những thùng rác “vô cảm” khác, thùng rác thông minh cảm ứng này đặc biệt ở chỗ nó sẽ tự động mở nắp nếu có người nào đứng gần đó và tự động đóng lại sau vài giây mà người dùng không cần chạm tay vào thùng rác.

 


 

Được làm bằng thép không rỉ, cảm biến có thể bắt đầu ở chế độ Sẵn sàng, với khu vực kích hoạt cảm biến tập trung trực tiếp phần trên nắp. Khi có người đi qua vùng cảm biến thì nắp thùng rác sẽ tự động mở lên và tự động đóng lại khi người dùng đã bỏ rác xong. Bạn cũng có thể tăng thời gian mở nắp dài hơn một chút như trong lúc bạn cần thay bịch rác bằng cách điều chỉnh chế độ “Stay Open”. Chế độ này cho phép nắp mở lên tối thiểu 3 giây và có thể giữ trạng thái đó hơn 30 giây dù cho có chuyện gì xảy ra xung quanh nó.

 

 

Nếu người dùng muốn tự mình dùng tay mở nắp hoặc dùng tay ấn đè nắp, cấu tạo bàn đạp sẽ cho phép người dùng thực hiện mà không ảnh hướng đến động cơ bên trong.

 

 

Bộ cảm biến cũng kết hợp với bộ lọc cacbon giúp loại bỏ những mùi khó chịu.

Thùng rác thông minh có giá 225USD cho loại 40L, 275USD cho loại 55L.


Theo Kyluc.vn


Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14