[WORLDKINGS] Tin sáng 08.02.2018 - Seatylock - Khóa chống trộm xe đạp bằng yên tiện dụng

08-02-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Chạy xe đạp đi làm hoặc đi dạo thật là một cảm giác tuyệt vời, nhưng phải làm sao nếu như bạn lỡ mang theo khóa chống trộm? Với chiếc khóa Seatylock này, người dùng sẽ không cần phải mang thêm khóa phụ mà vẫn đảm bảo an toàn cho chiếc xe.

 

 

Khóa chống trộm độc đáo Seatylock chính là phần yên xe có thể tháo rời và được sử dụng như một chiếc khóa, người dùng chỉ mất 30 giây là có thể thực hiện công đoạn “biến hóa” này. Khi được tháo khỏi xe đạp, Seatylock sẽ trở thành chiếc khóa thép cường lực dài 1m với nhiều khớp nối để khóa xe vào vật thể cố định như gốc cây, cột đèn hay hàng rào. Chiếc khóa bằng yên này không chỉ giúp bảo vệ xe đạp mà còn tránh được trường hợp bị trộm yên xe khi xử dụng các loại khóa phụ khác.

 

 

Bên cạnh tính năng an toàn của khóa chống trộm Seatylock, đội ngũ các nhà thiết kế và kỹ sư cũng không quên chú trọng đến kiểu dáng và độ thoải mái khi sử dụng cho người dùng. Khóa bằng yên Seatylock có hai phiên bản: Trekking với kiểu dáng thanh mảnh và Comfort với kiểu dáng dày dặn chắc chắn. Cả hai phiên bản của khóa chống trộm Seatylock đều có nhiều kiểu bộ phận nối đi kèm phù hợp với từng loại xe đạp thể thao khác nhau, do đó người dùng không phải lo lắng đến khả năng chiếc khóa chống trộm bằng yên này không lắp vừa vào xe đạp.

 

 

Seatylock sẽ được bán ra thị trường với giá 129USD.


Theo Kyluc.vn


Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14