[WORLDKINGS] Tin sáng 08.03.2018 - Movpak : Chiếc balô kèm ván trượt điện tự động

08-03-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Movpak là một loại ván trượt điện đi kèm với chiếc balô có khả năng đi được 10 đến 20 dặm giúp bạn tiết kiệm được công sức mang balô mà còn tiết kiệm được thời gian di chuyển.

Đeo một cái balô nặng 5kg, thậm chí có khi lên tới 10kg mà đi bộ nhiều km là một cực hình, vì vậy một nhóm khởi nghiệm Movpak Inc ở Miami, Mỹ đã chế tạo ra Movak, balô đa năng kết hợp nhiều thứ trong một: ván trượt skateboard, pin di động, kết nối bluetooth... Dự án sản xuất balo Movpak đang được gây quĩ trên Indiegogo, dự kiến giá bán lẻ là 1200$ và giao hàng tháng 9 năm nay.

Điểm đặc biệt nhất của balô Movpak là nó được gắn thêm một bàn trượt skateboard ở dưới đáy, nhờ đó người sử dụng có thể dùng chính cái balô để di chuyển, nhằm rút ngắn thời gian cũng như công sức khi di chuyển bằng đường bộ cho những quãng đường xa. Dĩ nhiên là nó cũng có tay cầm và bánh xe để kéo đi như một va-ly hành lý thông thường.

Nhưng điều đặc biệt của nó là gì để có giá bán lên tới 1200$? Đó là ván trượt này sử dụng pin tích hợp bên trong balô, cho tốc độ chạy tối đa lên tới 32km/giờ (20 mile/giờ), điều khiển bằng remote, tức là không cần tốn cơm để di chuyển. Bên dưới ván trượt cũng có tích hợp đèn chiếu gần để tăng sự an toàn khi di chuyển ở những nơi có xe chạy ngược chiều.

Chưa hết, balô Movpak còn được tích hợp bluetooth để người dùng pair với điện thoại iPhone hoặc Android của mình, để sử dụng chức năng rảnh tay thông qua Siri, Google Now, ở cạnh dưới của Balô cũng có gắn một bộ loa để phát âm thanh trong trường hợp bạn không nghe thấy tiếng từ điện thoại của mình. Ngoài ra, nó cũng có chức năng định vị "Find My Balô", tích hợp pin di động để sạc cho điện thoại, máy tính bảng và nhiều tính năng khác nữa.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Van Nguyen ( Tổng Hợp ) - Ky Luc Viet Nam


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14