[WORLDKINGS] Tin sáng 09.02.2018 - Insect Shield : Mền lót bảo vệ và đuổi côn trùng khi cắm trại

09-02-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Những buổi cắm trại sẽ trở nên tuyệt vời nếu không có những vị khách không mời mà tới như côn trùng. Chúng bám lên người, thức ăn và còn có thể lây bệnh cho chúng ta. Thật may thay vì giờ đây chúng ta đã có Insect Shield, một miếng mền lót bảo vệ và xua đuổi côn trùng ra xa.

 


 

Khi đặt trên mặt đất, chăn sẽ xua đuổi các loại côn trùng như bọ chét, ve, ruồi và một lượng lớn các loại sâu bệnh khác, giữ thực phẩm của bạn an toàn khỏi những sinh vật dơ bẩn và giữ cho da của bạn an toàn trước những vết cắn của côn trùng gây bệnh mà không cần phải bôi kem dưỡng da, xịt các chất hoá học có mùi khó chịu hoặc mặc miếng dán muỗi - bản thân chăn sẽ tạo ra một khu vực không có côn trùng, nơi mọi người có thể ngồi yên mà không sợ nguy hiểm.

 

 

Chăn ngoài trời Insect Shield sử dụng thuốc Permethrin nổi tiếng, một chất vô hình và không mùi mà chúng được tích hợp trong vải dệt nhưng vẫn mang lại cảm giác giống như chăn chăn dã ngoại bình thường với cấu trúc bằng polyester 100% và kích thước 56 x 74 inch.

 

 

Nó có thể giặt tối đa đến 25 lần và sử dụng trong bất kỳ môi trường ngoài trời nào. Hiện nó có giá 29.95USD.


Theo Kyluc.vn


Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14