[WORLDKINGS] Tin sáng 11.04.2018 - Mazu Track : Thiết bị hỗ trợ và kết nối các thợ lặn với nhau

11-04-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Việc đăng nhập số liệu thống kê về việc lặn rất quan trọng với thợ lặn, còn tốt hơn nữa là họ có thể truy cập và học hỏi những trang web lân cận mà họ chưa từng thử qua. Mazu Track được thiết kế để đáp ứng cả 2 mong muốn trên của thợ lặn.

Sử dụng năng lượng từ nguồn pin đồng xu có thời lượng sử dụng lên đến 100 tiếng đồng hồ, Mazu là thiết bị được gắn cảm biến độ sâu, nhiệt độ và chuyển động. Nó tự động khởi động khi thợ lặn chìm xuống nước sau đó tiến hành thu thập dữ liệu trong suốt thời gian lặn.

 

 

Một khi quá trình lặn kết thúc, Mazu sử dụng Bluetooth để chuyển toàn bộ dữ liệu đến ứng dụng trêen iOS và Android trên điện thoại thông minh. Bằng cách truy cập ứng dụng đó, người dùng có thể kiểm tra các số liệu thống kê như thời gian lặn, độ sâu tối đa, độ sâu trung bình, nhiệt độ nước, tỷ lệ xuất thân, tốc độ tăng và lượng calo bị đốt cháy.

 

 

Ngoài ra, bằng cách phân tích cấu hình lặn của người dùng theo thời gian, Mazu đã học cách lặn mà họ thích. Sau đó, nó có thể đề xuất các trang web lặn địa phương mà họ có thể thích, rồi kết nối chúng với những người dùng Mazu để trao đổi và học hỏi.

 

 

Thiết bị không thấm nước đến độ sâu 100 m (328 ft) và có giá bán dự kiến là 89USD.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Van Nguyen ( Tổng Hợp ) - Ky Luc Viet Nam


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14