[WORLDKINGS] Tin sáng 29.11.2017 - Cây bút công nghệ , có thể biến mọi chất lỏng từ rượu, nước , nước ép thành mực.

29-11-2017

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Nếu bạn là người ưa chuộng chữ viết tay, viết nhật kí hay những gì đại loại như thế , chắc hẳn bạn sẽ thích cây bút kết hợp nhiều chức năng dưới đây.

Sản phẩm mới này được tạo ra bởi nhà thiết kế người Ba Lan Jessica Chan đã thêm một phần tiếp xúc vào đầu bút bi so với bút bi truyền thống và chỉ cần nạp mực bằng bất cứ chất lỏng gì từ nước, rượu hay nước ép. Nó được gọi là Winkpen , người dùng có thể sử dụng trà, bia hay bất kì chất lỏng gì mà họ có.

 

 

Nguồn cảm hứng cho chiếc bút này xuất phát từ tính bền vững, người thiết kế mong muốn rằng chúng ta hãy từ bỏ tính lãng phí bởi những cây bút sử dụng 1 lần như trước đây.

Thiết kế của cây bút đã nói lên tính hữu dụng của nó. Jessica đã thông qua một cấu trúc mô đun, nơi tất cả các thành phần phù hợp với việc sử dụng cao su O-ring. Bộ phận này cũng dễ dàng tháo rời để tiện cho việc vệ sinh.

 

 

Không giống như các loại bút bi khác, nơi mà mực in thường xuất ra từ một cái ngòi kim loại, ngòi của WINKpen được làm bằng thủy tinh. Các rãnh xoắn ốc  trong ngòi thủy tinh sẽ tạo ra 'mực' . Thêm vào đó, lợi thế của thủy tinh là chống ăn mòn và việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn.

 

 

Bên trong, lớp lót đàn hồi trong khớp nối giữ nẹp thủy tinh cố định, kết hợp với ống nạp mực, giúp việc lưu thông chất lỏng nhanh chóng.

 Jessica đã hợp bít-tông của bút từ nhà chế tạo thiết bị văn học Diplomat của Hà Lan, thiết kế của nó cho phép nạp mực trong một lần và giải phóng mực khi viết. Cô ấy chọn nó vì nó chất lượng và thân thiện với người dùng, thêm vào đó việc nạp mực và tránh làm lẫn lộn các chất lỏng lại với nhau tốt hơn.

 

 

WINKpen hiện đang gây quỹ cho Kickstarter. Jessica cung cấp một số lựa chọn tài trợ, cộng với quà tặng gắn liền với một số lựa chọn giá cả như một khung vẽ vẽ với rượu, rượu vang và T-shirt. Các gói tài trợ để nhận được WINKpen bắt đầu từ 60USD.


Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14