Tin chiều 01.12.2018 – PIVOT: Quần áo thông minh chuyên cho tập Yoga

01-12-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Hãng công nghệ TuringSense vừa cho ra mắt PIVOT Yoga, bộ quần áo thông minh dành chuyên cho người dùng tập luyện yoga tại nhà. Sản phẩm trang bị hệ thống cảm biến tại các vị trí khác nhau trên cơ thể nhằm tái tạo tư thế người mặc.

Kết hợp ứng dụng đi kèm, PIVOT Yoga cho phép thực hành các khóa học yoga bài bản với hình ảnh 3D của người dùng ngay trên màn hình, giúp căn chỉnh tư thế theo huấn luyện viên một cách trực quan, sinh động. Pivot YOGA là sản phẩm có tham vọng giúp khách hàng không cảm thấy thoải mái ở các lớp học yoga bên ngoài vẫn có thể theo đuổi bộ môn tại nhà riêng và quan trọng là an toàn, đúng phương pháp.

Một bộ sản phẩm PIVOT Yoga bao gồm quần và áo có chất liệu polyester, spandex và sợi nano carbon, mà theo hãng cho cảm giác mang thoải mái, thoáng mát, thấm mồ hôi tương tự đồ bộ yoga truyền thống. Rải rác khắp bộ sản phẩm là các cảm biến và viên pin siêu nhỏ bằng nhôm, nhựa có nhiệm vụ ghi lại thông tin và gửi về ứng dụng PIVOT đi kèm thông qua Wi-Fi, cho chất lượng kết nối ổn định hơn Bluetooth.

Theo TuringSense quảng cáo, thời lượng pin của PIVOT Yoga đạt 5 giờ sử dụng liên tục, tương đương 1 tuần tập luyện trước khi hết pin và mất khoảng 2 giờ để sạc đầy bằng cổng Micro-USB.

Về phần mềm, người tập mở ứng dụng PIVOT trên smartphone của mình để kết nối với sản phẩm PIVOT Yoga và truy cập vào các khóa học yoga online. Khi bắt đầu bài tập, hình ảnh mô phỏng 3D của người tập sẽ hiện lên bên cạnh huấn luyện viên giúp dễ dàng đối chiếu chính xác tư thế của mình.

Ứng dụng có rất nhiều điểm mạnh như tính năng ra lệnh bằng giọng nói cho phép thao tác điều khiển trong quá trình tập cũng như lắng nghe hướng dẫn từ ứng dụng thay vì nhìn vào màn hình. PIVOT còn hỗ trợ nhiều ngõ ra hình ảnh, từ Apple TV (thông qua AirPlay), thiết bị Chromecast đến Samsung TV đời 2013 trở lên hoặc cắm trực tiếp vào cổng HDMI của màn hình. Người dùng sẽ trả phí duy trì 19.99$/tháng để truy cập thư viện khóa học yoga của PIVOT.

Pivot cho biết hệ thống cảm biến được nghiên cứu thiết kế rất kĩ lưỡng nhằm giữ chúng nằm yên trên cơ thể người mặc và chỉ phát hiện sự thay đổi trong tư thế khi tập. Chính vì thế, việc chọn lựa đúng kích cỡ bộ đồ là cực kì quan trọng. PIVOT Yoga cung cấp các kích thước đa dạng từ XS đến XL, nhưng lại không nêu chi tiết số đo của từng loại. Họ đưa ra lời khuyên khá kì cục cho khách hàng "Đối với áo, nếu bạn phân vân thì hãy chọn kích thước nhỏ hơn bình thường, còn quần thì hãy chọn size bạn hay mặc". Người dùng có thể cho sản phẩm vào máy giặt như quần áo bình thường, nhưng phải giặt bằng nước lạnh và tuyệt đối không bỏ vào máy sấy để làm khô.

PIVOT Yoga hiện đang mở đơn đặt trước trên trang chủ cho khách hàng tại Canada và Hoa Kì với giá 99$, dự kiến bắt đầu giao hàng từ đầu năm sau.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14