Tin chiều 26.11.2019 – ROYBI: Đồ chơi trẻ em dạy ngôn ngữ thông minh

26-11-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Giúp con bạn phát huy hết tiềm năng của mình với Đồ chơi trẻ em dạy ngôn ngữ thông minh ROYBI.

Đồ chơi giáo dục này sử dụng sức mạnh của AI và các kỹ thuật của STEM để cung cấp một hệ thống học tập cá nhân hóa. ROYBI hoạt động như một người bạn đồng hành trò chuyện.

Điều này có nghĩa là đồ chơi thực sự có thể tương tác bằng giọng nói với con bạn, cải thiện khả năng học ngôn ngữ của chúng. Trẻ em có thể hoàn thiện phát âm của mình và học cách truyền đạt ý tưởng hiệu quả. Cùng với việc giúp đỡ những người mắc chứng rối loạn ngôn ngữ và xây dựng kỹ năng ngôn ngữ, ROYBI sẽ có được những ngôn ngữ mới theo thời gian. Điều này có nghĩa là trẻ em có thể tương tác bằng ngôn ngữ thứ hai hoặc thậm chí thứ ba, cải thiện kỹ năng của chúng.

Hiện tại, ROYBI có thể nói tiếng Anh với các ngôn ngữ như tiếng Quan Thoại, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Ả Rập và nhiều hơn nữa trên đường đi. Với hơn 50 danh mục, hơn 70.000 từ và hơn 500 bài học, bài hát và câu chuyện, những đứa trẻ của bạn sẽ rất thích thú, chúng đã giành chiến thắng ngay cả khi biết chúng đang học.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 14