‘Bé đổi pin sạch, vì mùa hè xanh’

23-06-2017

Từ ngày 24/6, tại Panasonic Risupia Việt Nam (Hà Nội), sẽ diễn ra chương trình “Bé đổi pin sạch, vì mùa hè xanh”. Chương trình nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, khuyến khích sử dụng năng lượng sạch, hướng tới một cuộc sống xanh cho các gia đình và các em nhỏ.

Tham gia chương trình, các em nhỏ có thể mang pin đã qua sử dụng đổi lấy pin kiềm Alkaline mới của Panasonic với hiệu suất vượt trội và độ an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, các hoạt động khoa học như lớp học thực nghiệm “Chế tạo pin khô”, thử nghiệm “Pin người” (pin sử dụng năng lượng cơ thể người)… sẽ giúp các em nhỏ tìm hiểu về cấu tạo của pin sinh thái hay cách xử lý pin an toàn sau khi sử dụng để nâng cao ý thức môi trường.

Trẻ em sẽ được tham gia tìm hiểu hoạt động chế tạo pin sinh thái của Panasonic.

Các em nhỏ còn có thể khám phá nhiều hoạt động trải nghiệm khác tại Khu vui chơi công nghệ cao miễn phí tại Panasonic Risupia Việt Nam.
 
Chương trình kéo dài đến hết tháng 8/2017.
 
Được biết, trước đó, Panasonic phối hợp với Tổng cục Môi trường đã tổ chức chương trình đổi pin sinh thái 2016, tại 4 tỉnh Yên Bái, Thanh Hóa, Quảng Nam và Hòa Bình, thu hồi pin cũ và đổi mới 12.500 pin sinh thái không chì, thủy ngân và cadmium, giúp người dân ở các tỉnh có cơ hội tiếp cận và sử dụng pin sinh thái trong cuộc sống hàng ngày.

Theo Tin tức


Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14