Sân chơi của người trẻ đam mê sáng chế

25-09-2017

Ngày 24-9, tại TPHCM, gần 1.500 học sinh, sinh viên tham gia Ngày hội sáng chế trẻ Young Makers Day 2017 “Beyond your toolbox: Định công cụ, lắp thành công”.

Young Makers Vietnam là một tổ chức phi lợi nhuận được tạo ra từ năm 2014 với mục đích hỗ trợ và tiếp sức cho các nhà sáng chế trẻ. Từ việc hỗ trợ các em học sinh – sinh viên tiếp cận với khoa học sáng chế một cách thiết thực và trực quan hơn, Young Makers Vietnam đã góp phần phát triển nguồn nhân lực khoa học– kĩ thuật của nước nhà. Young Makers Day, một trong ba chương trình lớn của Young Makers Vietnam bên cạnh Young Makers Challenge và Young Makers Camp, được biết đến là chương trình toàn quốc đầu tiên mang sứ mệnh thúc đẩy và truyền cảm hứng sáng chế cho các bạn trẻ.

Nối tiếp thành công từ năm 2016, Ngày hội sáng chế trẻ Young Makers Day 2017 đã quay trở lại, với một diện mạo mới với quy mô lớn hơn, là sân chơi giao lưu học hỏi cho cả các bạn sinh viên và học sinh - những người trẻ mang trong mình đam mê với khoa học kĩ thuật sáng chế.

Đây là sân chơi hỗ trợ các bạn trẻ tiếp cận khoa học sáng chế một cách thiết thực và trực quan, do tổ chức Young Makers Vietnam thực hiện.
Đồng thời, nhiều hoạt động trong ngày hội giúp đội ngũ lao động tương lai định hướng nghề nghiệp trong quá trình tương tác với doanh nghiệp, tìm hiểu nhu cầu nhân lực.
Hoạt động này sẽ tiếp tục diễn ra ở Hà Nội trong ngày 1-10-2017. 

Theo SGGP


Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14