Hội thảo “Sáng Tạo Trong Bán Hàng”

22-03-2011

Sáng ngày 05/04/2008 tại hội trường Thời báo Kinh tế Sài Gòn, 35 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tp.HCM đã diễn ra hội thảo “Sáng Tạo Trong Bán Hàng”. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ của chương trình truyền thông “Người Bán Hàng Số 1” do Tổ Hợp Sáng Tạo VIETBOOKS, Công ty CP Mạng Việt (VNC), chương trình truyền hình Thị Trường 24G trên VTV1 và VTV9 và Đài Truyền hình Việt Nam cùng với chương trình Thị trường 365 trên InfoTV phối hợp tổ chức. Buổi hội thảo nhằm quảng bá và chính thức giới thiệu đến các doanh nghiệp và công chúng chương trình truyền thông “Người Bán Hàng Số 1”, một chương trình thiết thực và gần gũi diễn ra trên quy mô toàn quốc.

Tham gia diễn đàn có hơn 150 giám đốc sáng tạo, giám đốc bán hàng, giám đốc tiếp thị hàng đầu của các doanh nghiệp, các nhãn hàng trong cả nước dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Trần Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty FutureOne cùng các diễn giả là những nhân vật có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bán hàng như: ông Đoàn Đình Hoàng – Nguyên GĐ Điều hành Maso Group, Ông Lý Trường Chiến – Phó Chủ tịch Hội Marketing Việt Nam, Ông Nguyễn Thành Việt – Giám đốc Tiếp thị Công ty P&G, Ông Võ Tùng Chiêu Dương – Công Ty Hyundai.

Phát biểu tại lễ khai mạc diễn đàn, Ông Lê Trần Trường An – Tổng Giám đốc Tổ Hợp Sáng Tạo VIETBOOKS, đã giới thiệu về ý nghĩa, mục đích của buổi hội thảo cùng 11 chủ đề tiếp theo trong suốt quãng thời gian từ nay đến hết tháng 5/2009.

Dưới sự chủ trì của ông Nguyễn Trần Quang – Chủ tịch HĐQT Công ty FutureOne, buổi hội thảo đã diễn ra sôi nổi, cởi mở. Các diễn giả đã cùng thảo luận xung quanh vấn đề “Sáng Tạo Trong Bán Hàng” như ý tưởng, chiêu thức sáng tạo trong bán hàng, phương tiện để đẩy mạnh doanh số bán hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp, phong cách bán hàng đặc trưng của Việt Nam. Nhiều diễn giả đã đưa ra được những tình huống cụ thể, những bài học quý giá rút ra từ thực tế quá trình bán hàng.

Hội trường sôi động hẳn lên với phần giao lưu giữa diễn giả và khán giả. Nhiều câu hỏi rất cụ thể nhưng thật sự khó khăn được đưa ra nhưng đã được trả lời thỏa đáng. Với kinh nghiệm của những người từng trải trong lĩnh vực bán hàng, các diễn giả đã nhiệt tình giả đáp những thắc mắc, những trăn trở của khán giả trong lĩnh vực được xem là có rất nhiều khó khăn và thách thức này.

Buổi hội thảo đã kết thúc với sự thành công mỹ mãn. Chủ đề lần sau sẽ là :”Người Bán Hàng – Những Chiến Binh Thiện Chiến” giới thiệu chân dung những người bán hàng tiêu biểu của các doanh nghiệp.

PV - TRUNG TÂM DỮ LIỆU SÀN VIỆT NAM


Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14