Tim Cook đau buồn tưởng nhớ 6 năm ngày mất "cha đẻ" iPhone

09-10-2017

Steve Jobs, thiên tài của thế giới công nghệ, nguời phát minh ra khái niệm iPad, iPhone đã qua đời 6 năm trước để lại đầy tiếc nuối.

Ngày này 6 năm trước là một ngày buồn không chỉ đối với các fan hâm mộ của Apple. Đó là ngày mà Steve Jobs, người đồng sáng lập kiêm CEO Apple qua đời vì căn bệnh ung thư tuyến tụy.

Trước khi nhắm mắt, Jobs đã đối chọi với căn bệnh của mình trong suốt một thời gian dài. Ngày 24/8/2011, chỉ vài tuần trước khi qua đời, Jobs đã từ chức CEO và nhường cho Tim Cook. Kể từ đó tới ngay, Tim Cook chính là người gồng gánh cả đế chế Apple.

iPhone, Điện thoại iPhone, Apple
Vị CEO quá cố Steve Jobs của Apple.

Để kỷ niệm 6 năm ngày mất của người tiền nhiệm, Tim Cook đã chia sẻ một bài viết trên trang Twitter cá nhân.

Trong đó, vị CEO đương nhiệm của Apple kêu gọi tưởng nhớ về Jobs. Đồng thời khẳng định, cảm hứng mà cựu lãnh đạo Apple để lại vẫn mãi còn đó. Ông cũng trích dẫn câu nói bất hủ của Jobs, “Make something wonderful and put it out there - Hãy làm một điều gì đó tuyệt vời và thể hiện nó ”.

Kể từ khi ngồi vào “ghế nóng” Apple, Tim Cook đã đưa ra nhiều quyết định quan trọng. Trong đó bao gồm việc tăng kích cỡ màn hình iPhone, cho ra đời các sản phẩm mới như đồng hồ thông minh Apple Watch, tai nghe AirPods và chiếc loa thông minh HomePods.


Theo Phone Arena


Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14