Khóa học "CHA MẸ HỌC - CON THÀNH THẦN ĐỒNG": Kỷ lục gia Nguyễn Minh Khôi bật mí 8 phương pháp đỉnh cao giúp nuôi dạy con trẻ

17-01-2018

(Kỷ lục - VietKings) Là đơn vị truyền động lực cho hơn 20.000 thanh, thiếu niên, các đơn vị, tổ chức và đoàn thể trong cả nước, GMI hiện là đơn vị hướng đến việc khai sáng ngọn lửa ĐỘNG LỰC cho mọi người. Với sự dẫn dắt của Luật sư Nguyễn Văn Viễn - Viện trưởng Viện Sở hữu Trí Tuệ, Phó Chủ tịch TW Hội Kỷ lục gia Việt Nam và Kỷ lục gia Nguyễn Minh Khôi, khóa học mang tên "CHA MẸ HỌC - CON THÀNH THẦN ĐỒNG" sẽ diễn ra vào lúc 8h ngày 21/1/2018 tại Trường TP Song ngữ Quốc tế WellSpring Sài Gòn hứa hẹn mang đến cho các bậc cha mẹ nhiều điều thú vị và bổ ích trong cách nuôi dạy con.

 

 

Kỷ lục gia, Diễn giả Nguyễn Minh Khôi


Chuyện gì đang xảy ra giữa cha mẹ và con trẻ hiện nay?


Những con số đáng quan tâm !!!


Kết quả nghiên cứu mới nhất cho thấy: Số học sinh bị bắt nạt sinh ra stress chiếm tỷ lệ tương đương số em bị stress do học tập. Những học sinh có tranh cãi gay gắt với thầy cô giáo hoặc bị thầy cô la mắng, hăm dọa hoặc bị phạt thì tình trạng bị stress cao hơn từ 22 - 40% so với những học sinh không bị như vậy.
Nghiên cứu mới cho thấy: tỷ lệ trẻ em và vị thành niên Việt Nam bị mắc các vấn đề sức khỏe tâm thần chung là từ 8 đến 29%; tỷ lệ tự tử ở trẻ vị thành niên là 2,3%. Vấn đề sức khỏe tâm thần và tâm lý xã hội ở trẻ em và vị thành niên đang lan rộng và gia tăng.
Khoảng cách và sự so sánh giữa cũ và mới về phương pháp giáo dục con trẻ là chuyện muôn thuở, nhưng có lẽ chưa bao giờ trở nên đáng chú ý như trong một thập kỷ gần đây.

 • Bạn không có nhiều thời gian cho con cái vì bận rộn công việc
 • Bạn làm mọi việc đều luôn muốn tốt nhất cho con, nhưng con vẫn chưa hiểu được ước nguyện của bạn hoặc là cảm thấy khó chịu vì điều đó
 • Bạn cho rằng cứ thúc đẩy con học tốt, nhưng khi các con ra trường lại không đủ tự tin ứng tuyển vào công việc mà con yêu thích hay chưa?
 • Bạn chưa biết cách dạy con trở nên thành công, hạnh phúc, có tương lai bền vững theo nguyện vọng và khả năng của bản thân con trẻ ?
 • Bạn sắp trở thành cha, mẹ nhưng chưa có nhiều kiến thức nuôi dạy con đúng đắn và khoa học?
 • Bạn đã từng mệt mỏi, lo âu vì con không nghe lời... Có khi bạn phải áp dụng vũ lực để dạy con?


>>>>Đăng ký ngay


Nguyên nhân vì sao con trẻ - đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên hiện nay lại gặp vấn đề đó?


Yếu tố nguy cơ tiềm tàng dẫn đến các vấn đề sức khỏe tâm thần của trẻ em được chỉ ra gồm: Một là kỳ vọng và áp lực lớn từ gia đình và nhà trường về học tập; Hai là việc tăng tiếp xúc với Internet. Cùng với đó, những tác động của hoàn cảnh gia đình, môi trường xã hội đã khiến lứa tuổi vị thành niên xuất hiện không chỉ một mà là hàng chục vấn đề tâm lý bất thường.
Tâm lý lo sợ không hoàn thành bài vở mới là nỗi ám ảnh với các học sinh lứa tuổi THPT, nhất là các em lớp 12. Từ đó, học sinh cảm thấy căng thẳng trong việc học. 13,6% học sinh khá cảm thấy ăn không ngon, 17,6% chỉ muốn uống nước hoặc sữa và gần 20% thường xuyên bỏ bữa.

Ngoài vấn đề học tập, mối quan hệ với bạn bè cũng là nguyên nhân gây bất ổn tâm lý ở học sinh khiến các em có suy nghĩ đến việc tự tử như lối thoát cuối cùng.
Theo nghiên cứu khoa học của nhiều chuyên gia tâm lý thì có rất nhiều lý do khiến bạn trẻ rơi vào tình trạng nêu trên. Một trong những vấn đề chủ yếu chính là do:

 • Cha mẹ đã không hiểu tâm lý và thế mạnh của con một cách khoa học
 • Không quan tâm đến tâm lý con trẻ xu thế thời buổi hiện tại
 • Áp dụng những phương pháp giáo dục cũ xưa để áp đặt lên con trẻ.


>>>>Đăng ký ngay


Kỷ lục gia Nguyễn Minh Khôi bật mí phương pháp nào giúp cha mẹ hiểu và tương tác với con trẻ?

 • Giúp cha mẹ dễ dàng TƯƠNG TÁC với con.
 • Giúp cha mẹ hiểu về NĂNG LỰC CỦA CON theo 8 dạng thức thông minh.
 • Giúp cha mẹ nhận thức rõ phương pháp TẠO SỰ TỰ TIN CHO CON.
 • Giúp cha mẹ phát hiện được những VẤN ĐỀ VÀ CÁCH GIẢI QUYẾT cho con
 • Giúp cha mẹ giúp con TRÁNH NHỮNG CẠM BẨY - TỆ NẠN.
 • Cha mẹ sẽ tự tin áp dụng các phương pháp GIÚP CON THÀNH CÔNG.
 • 8 VẤN ĐỀ nghiêm trọng giới trẻ hiện nay mà phụ huynh cần phải để ý;
 • 10 ĐIỀU CẤM KỴ cha mẹ đừng bao giờ làm với con trẻ.
 • 8 PHƯƠNG PHÁP ĐỈNH CAO giúp phát huy tài năng con trẻ.

>>>>Đăng ký ngay


Hãy tham gia chương trình, tôi dám chắc bạn sẽ có ít nhất 3 cách khiến gia đình hạnh phục hơn. Một lần nữa, bạn thân mến, nếu bạn muốn xây dựng và làm chủ một gia đình hạnh phúc thì đừng bỏ qua chương trình này.
Phương pháp “CHA HIỂU – CON NGOAN – MẸ HẠNH PHÚC” sẽ được bật mí cho bạn. Hãy là một trong những người thông minh đón nhận món quà tuyệt vời này.

 

Chi tiết xin liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục và Đào Tạo GMI
21K Nguyễn Văn Trỗi, P12, Quận Phú Nhuận
Hotline: 0938 783 000
Email: 
Website: www.hocviengmi.com


Theo Kyluc.vn


Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14