Kiện tướng Quốc tế Nguyễn Minh Khôi: Lần đầu đem tư duy và tinh thần của một nhà vô địch đào tạo cho giới trẻ Việt Nam

18-09-2018

IDEASPLUS.VN - Đây là lần đầu tiên tư duy và tinh thần của Nhà vô địch Quốc tế Nguyễn Minh Khôi, cũng là doanh nhân sáng lập học viện GMI, được đưa vào huấn luyện đào tạo cho giới trẻ Việt Nam. Học kỳ đầu tiên được tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh.

Nhờ tư duy và tinh thần 'như nhà vô địch'đã giúp Nguyễn Minh Khôi chiến thắng nhà vô địch thế giới thế nào?

Kiện tướng Quốc tế, kỷ lục gia Việt Nam Chia sẻ: “Đằng sau thúc đẩy chiến thắng của tôi ở các trận đấu quan trọng đó chính là “sức mạnh”. Tôi muốn nói sức mạnh hội tụ bởi hai yếu tố:  Tư duy Ý chí nổ lực không ngừng nghỉ và sức mạnh từ thể chất. Tất cả yếu tố này cần phải có môi trường rèn luyện và tôi luyện mà có.” 

Gần 27 năm tập luyện, thi đấu, học tập trong môi trường Thể thao chuyên nghiệp đỉnh cao, làm việc đào tạo phát triển tư duy con người, Nguyễn Minh Khôi đã may mắn được học tập, và được huấn luyện trực tiếp từ nhiều bậc thầy, huấn luyện viên hàng đầu Thế giới, từ đó anh đã rút ra cho mình bài học áp dụng để đời “hãy tìm cho mình người thầy đẳng cấp, họ sẽ cho ta những bài học và bí mật đã giúp họ trở nên đẳng cấp.

Kiện tướng Nguyễn Minh Khôi thừa nhận: “Tôi không giỏi hơn đồng nghiệp, các bậc đàn anh mà tôi đã rất ngưỡng mộ. Họ là đương kim vô địch Thế Giới, Sea game, Châu Á… Ở các “cao thủ” này hội tụ rất nhiều tài năng bậc nhất như: tinh thần chiến đấu, kỹ thuật vô cùng chuẩn, tốc độ ra đòn cực kỳ nhanh, sức mạnh ra đòn, kinh nghiệm thi đấu ở đấu trường Quốc tế, kể cả các chế độ đãi ngộ dành cho nhân tài…  Tôi đã nói tất cả những điều họ có tôi không giỏi bằng, tôi chiến thắng được họ là nhờ ở “bên cạnh” của tôi, tôi biết ơn những Huấn luyện viên tuyệt vời của tôi, các thầy đã cho tôi niềm tin – chính xác hơn tôi đã được truyền dạy “Tư Duy Của Một Nhà Vô Địch”. Thế nên tôi đã tin vào mình không khuất phục trước thách thức lớn khi thi đấu với các cao thủ tên tuổi tầm Thế giới."

Kiện tướng Nguyễn Minh Khôi chiến thắng võ sĩ người Malaysia.

 

Nguyễn Minh Khôi còn chia sẻ: “Không nhà vô địch nào mà phía sau không có một người thầy đẳng cấp. Rõ ràng nhất đội bóng U23 Việt Nam tự hào của chúng ta rất cần Huấn luyện viên Park Hang Seo.”

Qua các khóa học Dám Chiến Thắng – Dare To Win trước đây đã thay đổi tư duy để thành công trong cuộc sốnh cho hơn 20.000 bạn trẻ Việt Nam cụ thể như:

 - Từ một học sinh nghiện game đến người có ước mơ mạnh mẽ sẽ thi vào ngành Hóa _ Sinh trở thành một người có ích.

 - Từ một người tự ti không dám thể hiện niềm tin của mình với ai, bây giờ trở thành “sinh viên Việt Nam duy nhất là trợ giảng quốc tê của AIESEC” được đăng tải trên các báo uy tín Việt Nam, để truyền cảm hứng cho giới trẻ.

 - Từ cô, cậu học sinh có phản ứng tiêu cực với ba mẹ, bây giờ là người hiếu thảo nói lời yêu thương nhiều hơn với cha mẹ, mở lòng chia sẻ với gia đình, là niềm tự hào của gia đình.

 - Từ một học sinh rất đổi bình thường không tin vào mình, đã trở thành người có khát vọng trong học tập trở thành thành viên đại diện nhà trường thi học sinh giỏi.

 - Từ một người không biết học để làm gì? Bây giờ trở thành một chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực chế tạo công nghệ.

…..và hàng nghìn câu chuyện thay đổi nữa!

Nhà vô địch Nguyễn Minh Khôi đã vượt qua các nhà Vô địch Thế giới, Seagame, Châu Á đem về tấm HCV cho đội Tuyển TP.HCM. Cho đến nay anh là người duy nhất TP.HCM vô địch giải đấu này giải Đại hội TDTT Tòan Quốc.

 

Từ bỏ thu nhập cao huấn luyện võ thuật. Sứ mệnh đem tư duy tự tin, ý chí đến giới trẻ

Khát vọng mang tri thức, tư duy “nhà vô địch” đã được học, cùng bài học trải nghiệm đỉnh cao tầm Quốc tế để truyền dạy lại mọi người thật sự cần, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam.

Hiện nay hàng nghìn người đã có cuộc sống thành công qua những buổi huấn luyện tư duy của anh. Kết quả, các em tự tin vào bản thân, sống có khát vọng chính đáng, định hướng được tương lai, tinh thần võ đạo, thảo hiếu với cha mẹ (đây là giá trị mà anh rất đặc biệt quan tâm), sống có trách nhiệm với gia đình, biết yêu thương chia sẻ giúp đỡ xã hội trong.

Tổ Chức Kỷ Lục đã bảo chứng và tôn vinh “Kiện tướng võ thuật Quốc tế tổ chức các khóa học, đào tạo truyền ý chí và động lực đầu tiên tại Việt Nam”.

Nguyễn Minh Khôi - Tác giả cuốn Sách truyền cảm hứng “Trở thành nhà vô địch từ Khát vọng”

 

Với sứ mệnh “Tôi quyết tâm vì dân tộc tôi” (đã được anh chia sẻ trên báo Doanh Nhân Việt Nam đã nói rõ tinh thần phụng sự của anh) Nguyễn Minh Khôi và các cộng sự của mình tiếp tục thiết kế “Học Kỳ Huấn Luyện Tư Duy Như Nhà Vô Địch”.

 Học viên đã chia sẻ giá trị đã đạt được từ các khóa huấn luyện tư duy của  Nguyễn Minh Khôi: 

 

Học Viên Tốt Nghiệp khóa huấn luyện Tạo Động Lực chuyên sâu DARE TO WIN – Dám Chiến Thắng của Kỷ lục gia Nguyễn Minh Khôi.

“Học Kỳ Huấn Luyện Tư Duy Như Nhà Vô Địch” – Đây là chương trình hội tụ các khóa học tinh hoa nhất của anh từ trước đến nay. Khát vọng truyền dạy những bí mật tư duy của “nhà vô địch”. Tổng hợp tinh túy gần 10 năm huấn luyện, đặc biệt dành cho thanh thiếu niên từ 13- 18 tuổi truyền dạy sức mạnh tinh thần chí chí –nghị lực để đến thành công và phát triển thể chất sức khỏe (đặc biệt anh kết hợp võ thuật vào việc huấn luyện ĐẠO ĐỨC, trải nghiệm Ý CHÍ, tăng NGHỊ LỰC)

Khóa học MMS (Martial Art – Motivation – Spirit) được sử dụng trong học kỳ huấn luyện “Tư duy như nhà Vô địch” là Chương trình đặc biệt được Chuyên Gia Nguyễn Minh Khôi thiết kế phù hợp với giới trẻ. Mục tiêu của chương trình tập trung huấn luyện các tố chất Đạo (đạo đức, hiếu thảo) – Khí (mạnh mẽ, tự tin, ý chí không khuất phục trước khó khăn, khám phá bản thân) – Võ thuật (sức khỏe, kỹ năng vận động, tự bảo vệ bản thân).

Buổi chia sẻ “Tư Duy Như Nhà Vô Địch” đến giới trẻ:
“Không nhà vô địch nào suốt ngày ngồi đọc sách và xem truyền hình rồi trở thành nhà vô địch cả. Tất cả phải được huấn luyện hành động và liên tục trải qua cường độ khắc nghiệt cùng với người huấn luyện viên đẳng cấp.”

Kiện tướng Nguyễn Minh Khôi Chân thành chia sẻ: “Tôi biết ơn sự chào đón của phụ huynh, học viên bài học  của tôi! Tôi tin các bạn trẻ được như tôi, sẽ sở hữu được tư duy “nhà vô địch” cho riêng mình từ bí quyết những người thầy tuyệt vời đã truyền dạy cho tôi.”

Kỷ lục gia Nguyễn Minh Khôi được vinh danh “Top 100 Phong Cách Doanh Nhân Quốc Tế”

“Tư duy như nhà vô địch” mục tiêu cuối cùng tập trung huấn luyện: Khám Phá bản thân, khơi dậy ý chí; nghị lực; đánh thức niềm tin vào bản thân, khả năng tự lập; kiên trì hành động ước mơ; quy trình để chinh phục mục tiêu – định hướng tương lai, Đạo – Nghệ thuật ứng xử tử tế với bạn bè, mọi người, dám thể hiện bản lĩnh tự tin dám nói và thể hiện trước đám đông, tư duy lãnh đạo tương lai, thảo kính với cha mẹ...Từ đó tạo dựng nền tảng vững chắc trong cuộc đời. Để áp dụng vào cuộc sống hiện tại và tương lai, giúp các con trẻ sống có ích, hạnh phúc, bình an, thịnh vượng và là thế hệ kế thừa tự hào của gia đình.

Kỷ lục gia Nguyễn Minh Khôi chia sẻ cho cha mẹ “Bí quyết truyền cảm hứng – Giúp con tư duy như nhà Vô địch”

 

Học kỳ Tư duy như nhà Vô địch đặc biệt dành cho các em có lứa tuổi từ 12-18 tuổi bao gồm 3 khóa học chuyên sâu Dare To Win (1-2-3)  + 1 Khóa học MMS + Coach 1-1 (chuyên sâu) phát huy tối đa tiềm năng.

Nhân dịp ra mắt Học kỳ tại TP.HCM học viên đăng ký được tài trợ tối đa học phí lên đến 90% trị giá khoá học. Chúng tôi dành tặng món quà này cho học viên tại TP. Hồ Chí Minh.

Hãy lick vào đường link bên dưới để tìm hiểu về khoá học và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Thông tin và đăng kýhttps://m.facebook.com/TuDuyNhuNhaVoDich/

Web: Tuduynhunhavodich.com - Hotline: 090 3696957 (Ms. Thoa)

 

Một số Thành tích Nguyễn Minh Khôi:

1/ Vô Địch Võ Thuật Pencak Silat Giải Đại Hội TDTT Toàn Quốc (Người duy nhất hiện nay của đội tuyển TP. HCM qua hơn 10 năm chưa ai phá kỷ lục này – Vô địch đại hội)

2/ Nhà Vô Địch Võ thuật Đông Á; (Đầu tiên vô địch Đông Nam Á Pencak Silat; Từng chiến thắng nhà vô địch Thế Giới, Seagame, Châu Á; Bằng Khen Bộ Trưởng Bộ TT – VH & DL)

3- Võ sĩ tiên phong Việt Nam thi đấu môn võ đối kháng Muay Thai tại Thái Lan; (Đầu tiên đại diện Việt Nam tập luyện và thi đấu Muay Thai trên đất Thái Lan)

4/ Chuyên Gia Huấn Luyện Phát Triển Bản Thân;

(Giúp hơn 20.000 người Việt Nam thay đổi tư duy tích cực có thành tựu hữu ích;  kinh nghiệm gần 10 năm Huấn luyện phát triển tư duy cá nhân)

5/ Tác Giả Bộ Sách Truyền Động Lực & Khát vọng;

(“Từ khát vọng trở thành nhà vô địch”; “Người bí ẩn giúp tôi trở thành nhà vô địch”)

6/ Diễn Giả Truyền Cảm Hứng - Động lực - Ý chí;

(truyền cảm hứng “tư duy  như nhà vô địch” cho 20.000 người: giới trẻ; doanh nghiệp; doanh nhân, phạm nhân…)

7/ Kỷ Lục Gia Việt Nam Truyền Ý Chí Và Động Lực;

(Kiện tướng võ thuật Quốc tế tổ chức các khóa học đào tạo truyền ý chí và động lực đầu tiên tại Việt Nam)

8/ Chủ Tịch Học Viện Truyền Ý Chí Việt Nam GMI; (Học viện truyền ý chí để thành công cho người Việt Toàn cầu)

9/ Thành Viên Hội đồng Viện Kỷ Lục Việt Nam;  (Hổ trợ tư vấn các dự án phát triển của Viện, đào tạo huấn luyện);

10/  Nguyên Trưởng ban đào tạo Everest Chapter 2 nhiệm kỳ  (Hiệp Hội  BNI  kết nối doanh nhân Toàn cầu);

11/ Được vinh danh Top 100 phong cách doanh nhân Quốc tế “Top 100 Business Style Award International” (Được bầu chọn & tôn vinh sánh vai cùng với các doanh nhân; chuyên gia uy tín trên Thế Giới.)

12/ Phó Chủ tịch Sáng Lập Niên Lịch Việt Nam; (Tổ chức lưu giữ giá trị Việt. Được bảo trợ của Trung Ương Hội Tổ Chức Kỷ Lục Việt Nam);


IDEASPLUS. VN


 

Content 14