Steve_Jobs_90570.jpg

CEO trứ danh Steve Jobs

29-03-2011

Steve Jobs có một câu nói ưa thích trích từ cầu thủ khúc côn cầu nổi tiếng: "Tôi luôn lao đến những nơi quả bóng sắp sửa đến, không phải nơi nó vừa ở đó".

Content 1 mobi
Content 1
  • nguoihungFPT_62434.jpg

    Trò chuyện với "người hùng" FPT: Phải dám mơ to

    29-03-2011

    "Điều quan trọng đầu tiên là phải dám mơ cái đã, đã mơ thì phải mơ to, còn làm thì từng bước nhỏ, làm to hỏng ngay", Tổng giám đốc FPT Nguyễn Thành Nam chia sẻ xung quanh câu chuyện tập đoàn này làm thế nào để có được thành công như hiện nay.

  • starbucks_77840.jpg

    Starbucks đã thay đổi một nền văn hóa?

    29-03-2011

    Starbucks có thể đã thay đổi một nền văn hóa khi cửa hàng đầu tiên được mở tại Pike Place Market năm 1971 và thực sự đã thay đổi phong cách chúng ta thưởng thức cà phê.

  • 10 ceo_99458.jpg

    10 CEO xuất sắc nhất thập niên

    29-03-2011

    Dù không có mặt những nhân vật gạo cội như Jack Welch, Warren Buffett, Larry Ellison, Bill Gates nhưng danh sách những CEO xuất sắc nhất thập niên vẫn không kém phần thú vị.

  • Sindhuja Rajaraman_89296.jpg

    CEO trẻ nhất thế giới là teen 14 tuổi

    29-03-2011

    Sindhuja Rajaraman vừa trở thành Tổng giám đốc điều hành (CEO) trẻ nhất thế giới khi được ông bố trao quyền lãnh đạo công ty Seppan.

  • A_G-Lafley_89153.jpg

    A.G Lafley: CEO của những ý tưởng kinh doanh tuyệt vời

    28-03-2011

    Từ khi A.G Lafley nhậm chức CEO của P&G vào năm 2000, số nhãn hiệu trị giá hàng tỷ USD của P&G đã tăng từ 10 lên 17 và doanh thu của công ty này đã tăng từ 40 lên 57 tỷ USD.

  • sm_kinhdoanhyt.gif_10554.jpg

    Nhà khoa học phát tài nhờ kinh doanh

    22-03-2011

    Thu nhập của nhân viên có thể lên tới vài chục triệu đồng, sản phẩm làm ra chiếm phần lớn thị trường trong nước. Đó là hiện trạng của Viện Máy và Dụng cụ công nghiệp sau khi trở thành doanh nghiệp khoa học công nghệ.

  • sm_banhtrang.gif_78175.jpg

    Tiến sĩ bánh tráng

    22-03-2011

    Lâu nay, nghề bánh tráng vẫn làm theo lối thủ công nên năng suất thấp và chất lượng không đồng đều. Có một người đã mang công nghệ mới "tráng bánh và sấy khô tự động, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu và an toàn vệ sinh thực phẩm" đánh thức các làng nghề, đưa bánh tráng trở thành một sản phẩm xuất khẩu... Ông là PGS.TS. Trần Doãn Sơn (trường ĐH Bách Khoa TP.HCM), người được mệnh danh là "tiến sĩ bánh tráng"...

  • Hai cô gái mang hương vị Ý đến với teen Việt

    22-03-2011

    Đào Ngọc Huyền (sinh năm 1982), Tôn Hương Linh (sinh năm 1986) đang từng bước xây dựng “Spaghetti box” trở thành thương hiệu uy tín trong hệ thống nhà hàng châu Âu tại Hà Nội.

  • sm_vne10_50899.jpg

    Bác sỹ thành doanh nhân

    22-03-2011

    Mang trong mình niềm đam mê mãnh liệt với du lịch mạo hiểm, bác sỹ trẻ Trần Trọng Kiên đã bỏ sau lưng tấm bằng đại học y khoa để sáng lập Buffalo Tours - công ty tiên phong trong lĩnh vực giới thiệu các hoạt động du lịch mạo hiểm và các vùng đất chưa bị du lịch hóa trên lãnh thổ Việt Nam.

Trang 38 của 39 trang (386 bài)Đầu<...36373839>Cuối
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14