Apple sẽ ra mắt Watch Series 5 vào ngày 20 tháng 9

19-09-2019

CEOBANK.VN / VIETKINGS - Apple sẽ ra mắt Apple Watch Series 5 vào ngày 20 tháng 9. Nó có giá khởi điểm 400 USD và mang theo la bàn tích hợp, màn hình luôn bật và gọi khẩn cấp quốc tế cho Apple Watch, cùng với những cải tiến khác.

Theo kế hoạch, Apple vẫn bán Series 3, nơi cung cấp tất cả những điều cơ bản với giá chỉ bằng một nửa so với Apple Watch mới nhất.

Dưới đây là sự khác biệt lớn nhất giữa Apple Watch Series 5 và Series 3.

Apple sắp ra mắt phiên bản mới của Apple Watch vào ngày 20 tháng 9, có màn hình luôn bật và la bàn tích hợp, cùng với những cải tiến khác. Điều này có nghĩa là hãng đã bỏ qua mô hình năm ngoái, Series 4, đã giới thiệu một thiết kế mới với màn hình lớn hơn và lần đầu tiên, khả năng đọc điện tâm đồ.

Mặc dù người tiêu dùng không thể mua Series 4 thông qua Apple nữa, công ty sẽ tiếp tục bán Apple Watch Series 3. Thời đại 2017, trong khi phiên bản đó có thể chạy trên bộ xử lý cũ hơn và không có các tính năng hiện đại như phát hiện điện tâm đồ, nhưng nó có cung cấp nhiều tính năng phải có smartwatch với mức giá thấp hơn đáng kể.

Kích thước và hiển thị

Apple Watch Series 5 - Ảnh BI / Lisa Eadicicco

Một trong những khác biệt đầu tiên bạn có thể nhận thấy giữa Apple Watch Series 5 và Series 3 là kích thước của chúng. Đó là bởi vì Series 5 lớn hơn một chút so với Series 3: nó có các tùy chọn kích thước 40 mm và 44 mm trong khi Series 3 có các biến thể 38 mm và 42 mm.

Điều đó không có nghĩa là đồng hồ mới hơn sẽ cảm thấy lớn hơn và cồng kềnh hơn. Đường viền bao quanh màn hình của Series 5 mỏng hơn một chút, giúp Apple có thể mở rộng kích thước màn hình mà không khiến đồng hồ có cảm giác cồng kềnh hơn. Với độ dày 10,7 mm, Series 5 cũng mỏng hơn so với Series 3 11,4 mm.

Có một sự khác biệt quan trọng khác giữa màn hình trên Series 5 và Series 3: đồng hồ mới hơn có màn hình luôn bật. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi màn hình không được kích hoạt, bạn sẽ có thể xem thời gian và các thông tin khác mà không cần xoay cổ tay hoặc chạm vào đồng hồ.

Bộ xử lý

Hollis Johnson.

Apple Watch Series 5 cũng chạy trên bộ vi xử lý mới hơn, có tốc độ nhanh gấp đôi so với bộ vi xử lý được tìm thấy trong Series 3, theo Apple. Series 5 được trang bị bộ xử lý lõi kép 64 bit của Apple, trong khi đó, người dùng Series 3 sử dụng bộ xử lý S3 lõi kép của Apple.

Các đặc điểm

Business Insider/Lisa Eadicicco

Series 5 đi kèm với một số tính năng mới không có trên Series 3, chẳng hạn như la bàn tích hợp có thể hiển thị hướng bạn đang đối mặt khi sử dụng đồng hồ để điều hướng. Nó cũng có khả năng đọc ECG thông qua một ứng dụng trên đồng hồ, có thể giúp phát hiện nhịp tim không đều. Người dùng cũng có thể gọi các dịch vụ khẩn cấp từ Apple Watch quốc tế tại hơn 150 quốc gia.

Apple Watch Series 3 thiếu các tính năng này, nhưng cung cấp các kiến ​​thức cơ bản như hỗ trợ LTE tùy chọn, GPS tích hợp để theo dõi vị trí, đo độ cao áp kế để đo độ cao, khả năng chống nước và theo dõi nhịp tim. (Tất cả các tính năng này cũng được tìm thấy trên Series 5).

Tổng quát

Apple Watch Series 3. Ảnh:  Drew Angerer/ Getty Images

Apple cũng cung cấp đa dạng hơn khi nói đến màu sắc và hoàn thiện cho Apple Watch Series 5.

Series 5 có vỏ làm bằng nhôm, thép không gỉ, titan hoặc gốm, trong khi Series 3 chỉ có nhôm. Người tiêu dùng có thể mua Series 5 bằng bạc, xám không gian hoặc vàng nếu bạn chọn mô hình bằng nhôm hoặc thép không gỉ, titan hoặc xám không gian nếu bạn chọn mô hình titan hoặc màu trắng nếu bạn chọn phiên bản gốm.

Series 3 chỉ có màu bạc hoặc xám.


Khang Nguyễn - IDEAS+


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14