Tin chiều 26.12.2018 - BoxLock Home: Thiết bị khóa mã vạch giúp bảo vệ bưu kiện khi bạn vắng nhà

26-12-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Thực ra mà nói thì chúng ta thật sự không thích khi mà người giao hàng giao bưu kiện đến nhà bạn, đặt trước cửa rồi bỏ đi khi bạn đi vắng. Lỡ chẳng may bưu kiện đó bị ai đó lấy cắp thì sao ? Khóa BoxLock Home được tạo ra , chỉ bạn và người giao hàng mới có thể mở nó, giúp bưu kiện của bạn an toàn hơn.

Chiếc hộp BoxLock được đặt trước của nhà có mã vạch do chủ nhân của nó cung cấp. Nó được gắn trong một cái boong hoặc được gắn trên tường nên bưu kiện sẽ được an toàn tuyệt đối.

Khi mà có người đến giao bưu kiện cho bạn, họ chỉ cần giữ cái khóa , nhấn cái nút phía trên cùng rồi quét phần mã vạch trên bưu kiện. Phần mềm đọc mã vạch ở dưới phần đáy của cái khóa sẽ quét qua mã vạch trên bưu kiện. BoxLock được kết nối với wifi trong nhà bạn và truy cập internet để kiểm tra những thứ như là địa chỉ gửi hàng cho bạn, lịch giao hàng.

 

Miễn là mã vạch trùng khớp với nhau thì chiếc khóa sẽ tự động mở. Nó cho phép người giao hàng mở cái hộp, đánh dấu vào cái nhãn bên trong sau đó đóng hộp và khóa nó lại như cũ. Hộp BoxLock sau đó vẫn được khóa cho tới khi có bưu kiện khác được giao tới hoặc cho đến khi bạn mở nó từ xa thông qua điện thoại thông minh.

Ứng dụng này đồng thời cũng thông báo cho bạn mỗi lần mà nó được mở ra để bạn biết có bưu kiện được giao tới. Hệ thống này đều tương thích với Amazon, FedEx, UPS và USPS.

BoxLock Home có thể chống lại mọi điều kiện thời tiết và hoạt động bình thường trong 30 ngày chỉ với một lần sạc. Nó hiện là sản phẩm mới của chiến lược Kickstarter, bạn chỉ cần trả 94USD để sở hữu nó. Giá bán lẻ dự kiến là 129USD.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 14