Tin sáng 01.01.2019 - Căn nhà di động lắp ghép như đồ chơi: Chỉ mất 6 tiếng để hoàn thiện, rộng 27m2, chống được động đất

01-01-2019

(WORLDKINGS.ORG – Kyluc.vn) Trong thời đại đất đai và vật giá leo thang, nhà di động đã trở thành sự thay thế tuyệt vời cho nhà truyền thống.

Mới đây, công ty Renato Vidal có trụ sở ở Ý đã cho ra mắt loại nhà di động mang tên "M.A.D.I".

Trong thời đại đất đai và vật giá leo thang, nhà di động đã trở thành sự thay thế tuyệt vời cho nhà truyền thống và M.A.D.I là một ví dụ thực tế vô cùng thú vị: Chỉ mất 6 tiếng để hoàn thiện, rộng 27m2, được bán với giá 33.000 USD (khoảng 750 triệu đồng).

Trông khá mỏng manh nhưng ngôi nhà này đã có chứng nhận an toàn, làm từ vật liệu chất lượng cao và có thể chịu được động đất.

Nhà M.A.D.I cơ bản bao gồm cả phòng tắm đầy đủ thiết bị vệ sinh; nhà bếp; cầu thang cũng như các thiết bị điện.

Vì là nhà di động, mẫu nhà M.A.D.I có thể thi công mà không cần móng bê tông. Sau khi hoàn thiện, chủ sở hữu có thể lắp thêm các tấm pin năng lượng mặt trời, hệ thống xử lý nước thải sinh hoạt, đèn LED...

Trên website, M.A.D.I được quảng cáo là "Mẫu nhà ấm cúng và an toàn, khả năng tùy biến cao dựa trên nhu cầu sử dụng". Ngoài ra, Renato Vidal cho biết việc giao hàng có thể mất tới 60 ngày tùy theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14