Tin sáng 24.04.2019 - Cmicro: Nút microwave cảm biến nhiệt thông minh quản lý nhiệt độ khi hâm thức ăn

24-04-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Sử dụng Microwave nghe qua rất đơn giản nhưng thực tế thì không hề đơn giản. Rất khó để hâm nóng thức ăn theo ý mà bạn muốn, khi thì còn quá nguội, khi thì nấu quá nóng hoặc bạn quên khuấy đi là bạn đang hâm thức ăn. Một chiến dịch mới từ Indiegogo vừa cho ra mắt một nút microwave thông minh giúp bạn quản lý được nhiệt độ của thức ăn và thông báo cho bạn khi bữa ăn đã sẵn sàng.

 

Nó có tên là Cmicro bao gồm một nút cảm biến và một đồng hồ nhỏ được đặt trước microwave. Hệ thống Cmicro hoạt động bằng cách đặt cảm biến vào phần nắp - bao gồm nắp vòm cho đĩa, nắp đậy cho các tách hoặc chai để đặt trong lò vi sóng và sau đó thiết lập nhiệt độ mà bạn muốn bằng bộ cảm biến phía trước.

Trong khi nấu, bộ phận cảm biến sẽ đo nhiệt độ trung bình của thức ăn bên trong qua hồng ngoại và reng lên khi thức ăn đạt đến nhiệt độ mà bạn đã thiết lập.

Thiết bị cơ bản Cmicro với cảm biến, vỏ bọc, và màn hình hiển thị hiện nay với giá 69 USD, bộ Cmicro baby với giá 74 USD, và bộ giá bao gồm toàn bộ Cmicro với giá 89 USD sẽ được tung ra thị trường vào tháng 8 năm 2018.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 14