Tin sáng 05.02.2019 - Công cụ lập bản đồ 3D cho phép hành khách xem trước góc nhìn 360 độ tại chỗ ngồi trong cabin trước khi chọn chỗ trên máy bay

05-02-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Chọn chỗ trên máy bay lúc nào cũng khó khăn khi bạn không biết liệu chỗ ngồi đó có thoải mái không, có đủ chỗ để chân không hoặc chỗ ngồi của mình nhìn ra xung quanh như thế nào. Nhưng những khó khăn ấy sẽ trở thành dĩ vãng nhờ vào công nghệ bản đồ 3D trong quá trình đặt vé giúp khách hàng có thể nhìn thấy mọi vị trí chỗ ngồi trong cabin trước khi chọn.

Sự đổi mới - được gọi là 3D SeatMapVR - sẽ được triển khai trên hệ thống đặt phòng của Emirates trong tương lai gần. Khách hàng của họ sẽ có thể có được một góc nhìn 360 độ từ bất kỳ chỗ ngồi trong cabin.

3D: Công ty đằng sau hệ thống, Renacen ở Tây Ban Nha, cho biết: ‘3D SeatMapVR là một công cụ trực quan thể hiện một khung nhìn 3D 360 độ hấp dẫn trong quá trình đặt chỗ’.

 

Ứng dụng này hi vọng sẽ giúp các hãng hàng không giảm bớt được sự phàn nàn từ phía khách hàng khi họ không hài lòng với chỗ ngồi mà mình đã chọn. Renacen cho biết công cụ lập bản đồ này tương thích với tất cả các loại thiết bị - máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh - vì nó được dựa trên công nghệ web nên hành khách không cần tải bất kỳ ứng dụng hoặc plugin nào bên ngoài để sử dụng nó.

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (www.worldkings.org)

Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14