Tin sáng 09.05.2019 – Decade Planner Calendar: Lịch kế hoạch thập kỷ giúp bạn lên kế hoạch cho 10 năm tiếp theo của cuộc đời

09-05-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Các chuyên gia nghề nghiệp luôn nói với bạn lập kế hoạch cho thập kỷ tiếp theo của cuộc đời bạn. Tuy nhiên bảng kế hoạch dài nhất cũng chỉ cho phép bạn đặt mục tiêu cho 1 năm. Lịch kế hoạch thập kỷ sẽ giúp bạn thay đổi điều đó.

Như các loại lịch treo tường khác, nó cho phép bạn lên kế hoạch cho mười năm tiếp theo của cuộc đời mình theo một định dạng giúp dễ dàng hình dung các mục tiêu và cột mốc khác nhau mà bạn muốn đạt được trong suốt thập kỷ tiếp theo. Thậm chí tốt hơn, bạn có thể cuộn lên xuống toàn bộ lịch một cách dễ dàng, cho phép bạn cập nhật kế hoạch ba năm của mình một lần và xem lại mục tiêu 10 năm tiếp theo của bạn chỉ bằng một nút xoay đơn giản.

Lịch kế hoạch thập kỷ gom mỗi năm thành một khối, với mỗi hàng trong khối đó đại diện cho một tháng của năm đó và mỗi cột trong hàng đó đại diện cho một ngày trong tháng đó. Một khối hàng năm có thể nhìn thấy được tại một thời điểm, với các khối trước và khối tiếp theo có thể dễ dàng truy cập bằng cách chỉ cần cuộn lên và xuống, mặc dù cũng có một tùy chọn để kéo dài theo chiều dọc để bạn có thể nhìn thấy hai khối hàng năm.

 

Điều này làm cho nó tương đối đơn giản để ghi lại tất cả các mục tiêu hàng ngày của bạn, các cột mốc hàng năm, các mục tiêu năm năm và thậm chí các mục tiêu mười năm, so với gần như mọi lựa chọn khác có sẵn. Điều tốt nhất mà lịch thập kỷ mang lại là bạn không cần phải mở một máy tính xách tay, khởi chạy một ứng dụng trên điện thoại hoặc rút máy tính xách tay ra để làm điều đó, vì bạn có thể gắn nó lên bất kỳ bức tường trống nào trong văn phòng của bạn, sẵn sàng cập nhật và sử dụng theo ý muốn hàng ngày.

Và sau kế hoạch 10 năm, bạn có thể giữ Lịch thập kỷ như một phần kỷ niệm trong 10 năm cuộc đời của bạn cũng như kỷ niệm những thành công mà bạn gặt hái được.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)       


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 14