Tin chiều 21.03.2019 – Ecomo: Bình nước thông minh, lắc để kiểm tra chất lượng nước, xoay để lọc

21-03-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Ecomo là bình nước thông minh, và nó được quảng cáo là bình đựng nước đầu tiên có khả năng kiểm tra chất lượng nước cũng như lọc nước. Bê cạnh đó, Ecomo cũng đi kèm với một vòng dây đeo tay và ứng dụng di động, giúp nó đưa các thông báo nhắc nhở người dùng uống nước hay quản lý lượng nước có trong bình.

Điểm nổi bật và ăn tiền của Ecomo chính là khả năng kiểm tra chất lượng nước và lọc nước một cách đơn giản. Để kiểm tra nước, bạn chỉ cần đóng nắp bình cho chặt lại, sau đó lắc đều chai nước. Mức độ an toàn của nước trong bình sẽ được hiển thị thông qua màn hình LED trên bình hoặc qua ứng dụng di động.

Được biết, các nhà sáng chế đã phát triển hệ thống nước qua nhiều công đoạn, cụ thể hơn nó sẽ đo tổng lượng carbon hữu cơ trong nước, tổng hàm lượng chất rắn hoà tan trong nước, tính chất đục của nước và nhiệt độ của nước. Tổng hợp các số đo dữ liệu này lại, Ecomo sẽ cho người dùng biết lượng nước trong bình có an toàn để uống hay không. Có ba mức độ là: không an toàn, trung bình và an toàn. Chỉ việc lắc đều là sẽ có kết quả.

Trong trường hợp nước trong chai không an toàn, bạn cần phải vặn nhẹ phần đáy để lọc nước. Hệ thống lọc 3 trong 1 của Ecomo sẽ đảm bảo lọc được tạp chất không mong muốn như thuốc trừ sâu, dầu, lọc 99,99% lượng vi khuẩn hay các kim loại nặng thông thường. Một bộ lọc bên trong Ecomo có thể lọc được 120 lít nước. Và Ecomo sẽ báo cho bạn biết khi nào thì cần phải thay bộ lọc, nó sẽ được bán lẻ với giá $9,99 và giao hàng toàn cầu.

Ecomo cũng đi kèm với vòng đeo tay thông báo và ứng dụng di động. Nó sẽ báo mức độ hydrat hoá, tuỳ chỉnh mục tiêu hydrat hoá hằng ngày, nhận thông báo thúc đẩy việc uống nước. Vòng đeo tay trên Ecomo cũng phân tích các yếu tố bên ngoài như mức độ tập luyện, cường độ, điều kiện thời tiết.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14