Tin chiều 14.03.2019 – FITO TAP PRO: Tai nghe tích hợp trình dịch thuật tốt nhất thế giới

14-03-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) FITO TAP PRO là một tai nghe dịch giọng nói di động, tức thời cho khách du lịch, sinh viên, chuyên gia kinh doanh, chủ nhân và nhân viên y tế để đọc, viết và nói bằng các ngôn ngữ khác nhau, bất cứ nơi nào trên thế giới.

Tai nghe Fito Tap Pro đi kèm với một ứng dụng điện thoại thông minh. Chúng tôi sử dụng Microsoft Translator API để xử lý dịch giữa hai ngôn ngữ khác nhau trong thời gian thực. Phần mềm cho phép bạn chọn một ngôn ngữ gia đình trực tiếp và một ngôn ngữ nước ngoài trước khi bắt đầu một cuộc trò chuyện.

Microsoft dịch dựa trên hệ thống dịch máy NMT. NMT cung cấp những tiến bộ lớn về chất lượng dịch thuật so với công nghệ dịch máy thống kê tiêu chuẩn công nghiệp (SMT) sau đó. Bởi vì NMT nắm bắt tốt hơn ngữ cảnh của các câu đầy đủ trước khi dịch chúng, nó cung cấp các bản dịch chất lượng cao hơn, nghe giống người hơn và trôi chảy hơn.

Công nghệ khử tiếng ồn của hai micrô + cVc (thu âm giọng nói rõ ràng của Qualcomm) chọn giọng nói của bạn một cách chính xác từ một nền ồn. Nó làm giảm tiếng ồn xung quanh trong cuộc trò chuyện của bạn và thể hiện giọng nói rõ ràng của bạn cho người ở đầu bên kia.

Khi được sử dụng cùng với dịch vụ dịch thuật, bốn micrô (từ cả hai tai nghe) trong hộp sạc tạo thành một ma trận để thu âm thanh với độ chính xác và độ nhạy tối ưu để cải thiện hiệu quả độ mượt của cuộc trò chuyện.

FITO Tap Pro được trang bị gia tốc kế tiêu dùng tiên tiến nhất. Nó cung cấp cho người dùng trải nghiệm thậm chí tốt hơn với hình dạng tối ưu của thân tai nghe. Chỉ cần nhấn đúp vào tai nghe để phát / tạm dừng nhạc hoặc trả lời / kết thúc cuộc gọi điện thoại.

Vỏ sạc sạc lại tai nghe của bạn một cách nhanh chóng và an toàn. FITO Tap Pro kéo dài tuổi thọ tổng thể của nó lâu hơn nhiều so với hơn 5 giờ phát lại âm nhạc thuần túy. So với các tai nghe Bluetooth 5.0 khác có cùng dung lượng pin, bạn sẽ thấy mình phải sạc FITO Tap Pro ít thường xuyên hơn.

Fito Tap Pro được đánh giá theo tiêu chuẩn IP65. Nó có khả năng chống nước và sẽ không bị hư hại do mồ hôi hoặc mưa. Nước được chiếu bởi một vòi (6,3 mm) chống lại vỏ bọc từ mọi hướng sẽ không có tác động có hại. Nó cũng kín bụi, có nghĩa là không có bụi vào bên trong tai nghe để gây hư hại.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 14