Tin sáng 22.04.2019 - Fly LegsUp: Phụ kiện biến ghế máy bay hạng thường thành hạng thương gia

22-04-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Fly Legs Up giúp hành khách có tư thế ngồi thoải mái chẳng kém khoang hạng thương gia, giúp xua tan mệt mỏi cho mọi chuyến bay.

 

Chắc hẳn bạn đã ít nhiều trải qua cảm giác khó chịu khi chân mình bị tê mỏi trên những chuyến bay dài. Chưa kể việc cố gắng ngủ là gần như không thể trên những ghế máy bay hạng phổ thông. Mới đây, một phụ kiện mới mang tên Fly Legs Up đã ra đời để cải thiện tình hình này.

Phụ kiện có thiết kế đơn giản, gồm một giá treo bằng vải có thể gắn dưới khay để đồ trước mặt bạn và những gối hơi giúp chân bạn được đặt để một cách êm ái và thoải mái hơn. Người dùng có thể để chân ở nhiều tư thế khác nhau tùy ý mà không gây cản trở hay gặp phải khó khăn bất tiện nào ảnh hưởng đến người xung quanh.

Có rất nhiều bằng chứng khoa học cho thấy việc thoải mái chuyển đổi nhiều tư thế trong khi ngủ sẽ rất tốt cho cơ thể chúng ta. Nó có thể ngăn ngừa chứng nghẽn mạch máu, tê và sưng phồng chân, những cơn đau lưng và các bệnh khác liên quan tới cột sống. Với phụ kiện này, hành khách đi máy bay sẽ được đảm bảo những giấc ngủ ngon hơn.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 14