Tin chiều 16.03.2019 – Gentlewashe : Máy giặt làm sạch đồ trong vòng 5 phút và không dùng điện

16-03-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Máy giặt Gentlewasher được vận hành bằng tay, giúp tiết kiệm nước và thân thiện với môi trường.

Gentlewasher, được coi là thiết bị giặt bền vững nhất trên thế giới.

Hứa hẹn những điểm nhấn tinh tế nhất cho các loại vải mỏng manh nhất của bạn, Gentlewasher có thể làm sạch đồ lót ren, áo len cashmere, áo ngủ bằng lụa của bạn và bất cứ thứ gì khác. Mặc dù bạn phải vận hành máy giặt bằng tay, bạn sẽ không phải mất hàng giờ để làm sạch quần áo. Thay vào đó, nhóm Gentlewasher nói rằng bạn có thể tốn trong ít nhất năm phút cho mỗi lần giặt. Vì vậy, nếu bạn có một tủ quần áo lớn và có trái tim hướng về việc bảo vệ môi trường, đây là lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

Gentlewasher tuyên bố chỉ sử dụng 1,9 gallon mỗi khối, và nó hiệu quả hơn 50 đến 100% so với giặt trung bình máy móc. Nó cũng đòi hỏi ít chất tẩy rửa, điều này không chỉ tốt cho ví của bạn mà còn cho quần áo và môi trường của bạn.

Chỉ nặng 24 pound, bạn có thể mang theo máy giặt này trong các chuyến đi cắm trại hoặc những cuộc phiêu lưu khác có thể được hưởng lợi từ quần áo sạch mọi lúc mọi nơi. Và bởi vì thiết kế Gentlewasher xông hơi kết hợp nhiều thông gió, ngay cả khi bạn quên quần áo bên trong khi bạn đang khám phá một con đường mới, bạn không cần phải lo lắng về nấm mốc hoặc mùi hôi.

Thao tác rất đơn giản - chỉ cần thả quần áo của bạn vào, đổ nước vào Gentlewasher và sau đó xoay tay bằng tay. Nhờ cấu hình trống được cấp bằng sáng chế của thiết bị, quần áo của bạn sẽ được trộn lẫn với nước và chất tẩy rửa. Nếu bạn có một vết bẩn đặc biệt khó khăn, hãy để nó trong Gentlewasher để ngâm trong khoảng nửa giờ trước khi bạn bắt đầu khuấy.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 1 mobi
Content 1
Content 2 mobi
Content 2
Content 9
Content 10
Content 11
Content 12
Content 13
Content 14