Tin chiều 10.01.2019 – Kasa: Công tắc thông minh tích hợp trợ lý ảo và cảm biến chuyển động

10-01-2019

(WORLDKINGS.ORG – Kyluc.vn) TP-Link vừa ra mắt thế hệ 2 của công tắc thông minh có kết nối WiFi Kasa Smart Switch với nhiều tính năng và tiện ích hơn thế hệ đầu.

Không chỉ là công tắc điều khiển qua WiFi, bản thân của Kasa Smart Switch thế hệ 2 này được tích hợp trợ lý ảo để ra lệnh trực tiếp cũng như các cảm biến chuyển động để tự bật tắt khi phát hiện di chuyển. Hiện TP-Link chưa công bố giá bán của công tắc thế hệ mới.

Do có nhiều tính năng nên công tắc Kasa mới có nhiều chi tiết hơn, đó là cảm biến, microphone và loa ngoài. TP-Link không nói rõ trợ lý ảo nào (Google Assistant hoặc Amazon Alexa) được tích hợp vào công tắc này nhưng dù sao thì đều là những dịch vụ phổ biến và hỗ trợ dải sản phẩm rộng lớn.

Cảm biến chuyển động tích hợp sẵn sẽ tự động bật/tắt đèn khi có chuyển động ở xung quanh vị trí gắn công tắc. Nó cũng có sẵn đèn ban đêm và có khả năng phát nhạc. Nếu bạn có từ hai công tắc này trở lên thì cũng biến nó thành thiết bị intercom trong nhà, tức là bấm nút và giao tiếp giữa các phòng với nhau thông qua loa ngoài và mic. Công tắc thế hệ mới sẽ được TP-Link bán ra trong nửa đầu 2019 với giá chưa công bố

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worldkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 14