Tin chiều 17.10.2018 - Luuna: Mặt nạ thông minh, dựa trên sóng não để phát nhạc giúp người dùng dễ ngủ và thức dậy một cách tự nhiên

17-10-2018

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Mới đây, Xiaomi tiếp tục ra mắt sản phẩm mặt nạ thông minh Brainwave Eye Mask. Thiết bị này có khả năng theo dõi sóng não của bạn sau đó phát nhạc phù hợp theo thời gian thực để bạn dễ ngủ hơn. Brainwave Eye Mask được sản xuất và phân phối bởi Hangzhou Enter Electronic Technology Co., Ltd., một công ty trong hệ sinh thái của Xiaomi.

 

Ở vùng tiếp xúc với trán người dùng, chiếc mặt nạ này có ba điện cực với nhiệm vụ thu thập sóng não trong thời gian thực. Sau đó dữ liệu sóng não sẽ được kết hợp với các thuật toán trí tuệ nhân tạo để đề xuất âm nhạc phù hợp. Âm nhạc sẽ giúp tần số sóng não của bạn giảm xuống băng tần 0, để bạn đi vào giấc ngủ. Khi bạn ngủ, chiếc mặt nạ sẽ tự động giảm âm lượng dần dần theo độ sâu của giấc ngủ giúp bảo vệ thính giác của bạn.

Vào buổi sáng, chiếc mặt nạ sẽ tính toán để tác động sóng não giúp bạn thức dậy một cách tự nhiên. Nhờ thiết bị này, Xiaomi hy vọng giúp người dùng ngủ ngon hơn và thức dậy thoải mái hơn.

Brainwave Eye Mask làm bằng vải lanh, không gây tổn thương cho da và tóc. Mặt bên của nó có miếng xốp đàn hồi cao, thiết kế duy trì mức thông gió tốt và thoải mái, có thể sử dụng quanh năm. Thiết bị cũng có thiết kế gọn nhẹ, trọng lượng chỉ 50 gram, có lỗ mắt mèo hoặc màng che giảm 90% tầm nhìn. Nó cũng có thể tháo rời ra để giặt khi cần.


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 14