Tin sáng 02.05.2019 - MindRacers: Bộ đồ chơi đua xe kết hợp giữa truyền thống và công nghệ áp dụng trí tuệ nhân tạo

02-05-2019

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Chắc hẳn trong chúng ta ai cũng đã từng thấy qua bộ đồ chơi đua xe Hot Wheels của Mỹ với những đường ray dài ngoằn nghèo. Tiếp theo những lợi nhuận từ đó, Mattel đã cải tiến và cho ra mắt bộ đồ chơi có tên là MindRacers kết hợp giữa đua xe truyền thống và trí tuệ nhân tạo, vừa chơi được ở ngoài vừa chơi trên Ipad.

Chạy trên nền tảng của Osmo, bộ Mindracer bao gồm một trình khởi chạy 2 đường đua song song với nhau gồm 6 chiếc xe hơi Hot Wheels và 32 trò chơi. Nó được thiết kế để 2 người có thể cùng đua được một lúc kết hợp với ô tô điều khiển bằng máy tính vượt qua những chướng ngại vật.

Người chơi chỉ cần chọn chiếc xe mà mình thích rồi đặt nó trên đoạn đường nối. Khi trò chơi bắt đầu, mỗi người bấm một nút khởi động xe của họ chạy vào “đường hầm” dưới màn hình Ipad. Những chiếc thẻ kèm theo giúp người chơi tăng tốc, tấn công xe đối phương , quay xe hoặc vượt chướng ngại vật.

Giống như các trò chơi Osmo khác, hệ thống này hoạt động bằng cách sử dụng máy ảnh của iPad để xác định các mẫu độc đáo trên xe ô tô và thẻ bài, cho phép nó nhanh chóng tìm ra phần chơi trò chơi nào đã được chơi.

Osmo và Mattel cho hay Hot Wheels MindRacers được thiết kế cho cả nam lẫn nữ, từ bảy tuổi trở lên. Bộ sản phẩm này hiện có giá 59 đô la Mỹ hoặc 79 đô la nếu bạn chưa có cơ sở iPad Osmo.

Theo Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới ( Worlkings.org)


Theo Vân Nguyễn - Kyluc.vn


 

Content 14